Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đặt khách sạn trên agoda booking tripadvisor có hóa đơn đỏ

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Honghong, 24 Tháng chín 2016.

 1. Honghong New Member

  Đặt khách sạn trên agoda booking tripadvisor có hóa đơn đỏ

  Với sự bùng nổ của công nghệ, các kênh mạng đặt phòng trực tuyến ngày càng phổ biến rộng rãi, nhưng chiếm ưu thế nhất vẫn là 2 mạng đặt phòng lớn là agoda và booking. com.

  Tuy nhiên hạn chế lớn nhất là trụ sở những trang web đặt phòng lớn như đặt phòng Agoda , Booking.com này… lại nằm ở nước ngoài nên không thể xuất hóa đơn đỏ cho khách hang khi đặt phòng được.

  Hơn nữa, khi khách hàng tự đặt phòng online trên các hệ thống agoda, booking .. cũng xảy ra rất nhiều rủi ro nguy hiểm đối với với khách hàng và booking phòng như sai thông tin ngày và tên, hết phòng, nhầm email, nhầm ngày tháng, thay đổi không được, trừ nhiều lần tiền trên thẻ tín dụng… hàng trăm những lý do rắc rối khiến các bạn lo lắng sau khi đặt xong booking.

  Hotel Service - Trung tâm tư vấn hỗ trợ đặt phòng khách sạn online các hệ thống booking.com, agoda.com, trivago… với bề dày kinh nghiệm đặt phòng nhiều năm tại các thành phố, điểm du lịch ở Việt Nam và các nước trên toàn thế giới sẽ giúp bạn xử lý các booking phòng khách sạn một cách an toàn, nhanh chóng chỉ với vài cú click, với giá như các bạn nhìn thấy trên các trang web đặt phòng online agoda booking tripad.

  Đặt qua trung tâm đặt phòng booking, agoda,.. bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi đảm bảo thủ tục đặt phòng của bạn, với giá phòng thấp nhất và quan trọng là xuất hóa đơn đỏ khi đặt phòngđể khách hàng dễ dàng kê khai thuế theo quy định của nhà nước.

  Mọi góp ý, thắc mắc cần tư vấn, hỗ trợ vui lòng liên hệ:
  Trung tâm tư vấn hỗ trợ đặt phòng online (agoda, booking, trivago,..)
  Đ/C: Tầng 3, phòng 301, tòa nhà Văn Hoa, số 51 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  (hoặc 168 Võ Thị Sáu, p8, q3, tp. HCM)
  Tel: 0437 327 136 – 0936 438 836 – Mr Xướng
  Email: tuvanhotelonline@gmail.com

  Fanpage: HOTEL SERVICE 247

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam