Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đào tạo thợ sơn giả đá, giả gỗ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi misstrieu, 14 Tháng một 2013.

 1. misstrieu New Member

  ĐÀO TẠO & HUẤN LUYỆN
  KỸ THUẬT PHA MÀU, PHỐI MÀU, XỬ LÝ BỀ MẶT VÀ THI CÔNG
  SƠN GIẢ ĐÁ, SƠN GIẢ GỖ, SƠN GIẢ CỔ, SƠN VÂN MÂY, SƠN ÁNH KIM
  Hạn đăng ký: 09/01/2013 - Thời gian bắt đầu: 10/01/2013
  Sơn giả đá, sơn giả gỗ, sơn trang trí…như một phần không thể thiếu để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của con người và xã hội. Ngày nay việc xây nhà cửa không chỉ là xây một căn nhà để ở mà còn phải đẹp, lộng lẫy, sang trọng theo nhu cầu thẩm mỹ của mỗi người. Sơn giả đá,sơn giả gỗ, sơn hoa văn, sơn trang trí có thể sơn được cho nội, ngoại thất công trình như nhà ở, nhà hàng, khách sạn, biệt thự, vila, quán bar, phòng karaoke, nhà cổ, tường, cột, bê tông, thạch cao, kim loại, xi măng…
  Sau nhiều năm miệt mài nghiên cứu, sáng tạo, chúng tôi đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm pha chế và phối màu sơn vừa đảm bảo độ bền lên tới 20 năm và đạt được độ thẩm mỹ cao. Chúng tôi tự hào là đơn vị đã đóng góp phần vào sự phát triển của lĩnh vực trang trí nội ngoại thất nói chung và là đơn vị đầu tiên góp phần đưa ngành sơn trang trí nói riêng phát triển tại thị trường Việt Nam. Từ đó, môi trường cạnh tranh ngày càng lớn, buộc chúng tôi phải sáng tạo ra nhiều mẫu mã, kiểu dáng mới đẹp, và có độ bền cao để vươn lên và tồn tại cho đến ngày nay.
  TRƯỜNG PHÁT DÉCOR – Là đơn vị sản xuất, thi công, phối, pha sắc sơn giả đá, pha sơn sơn giả gỗ, sơn giả cổ, sơn trang trí và sơn hoa văn…Nay chúng tôi mở khoá đào tạo và huấn luyện kỹ thuật thi công, xử lý bề mặt, kỹ thuật pha màu, kỹ thuật phối màu cho sơn giả đá, sơn giả gỗ và đặc biệt là sơn ánh kim (một sản phẩm đặc trưng của TRƯỜNG PHÁT DÉCOR cho trang trí phòng karaoke và trần nhà). Chúng tôi tự hào đã đào tạo được hơn 90 anh em đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước. Ngoài ra chúng tôi hướng dẫn, huấn luyện phụ đạo thêm cho anh em phần kỹ thuật sơn hoa văn, kỹ thuật sơn vân mây, sơn sần, sơn tạo hiệu ứng và hàng chục kiểu sơn trang trí khác.
  Đến với khoá huấn luyện anh em có nhu cầu gặp gỡ, trao đổi với nhiều người đến từ mọi miền đất nước và trao đổi, học hỏi và được các cộng tác viên, kỹ thuật của TRƯỜNG PHÁT DÉCOR. Ngoài ra, anh em còn được cấp phát tài liệu, giáo trình hướng dẫn kỹ thuật pha chế sơnphối màu sơn, đĩa DVD pha màu sơn, phối màu sơnDVD thi công sơn giả đá, sơn giả gỗ. Là cơ hội để trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề và tiếp thu công nghệ, kỹ thuật của Việt Nam và nước ngoài. Ngoài ra, anh em còn được tiếp xúc với những dụng cụ thi công sơnhiện đại đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và hiệu quả nhất. Anh em được học lý thuyết và xem video trên máy chiếu và được hướng dẫn làm trực tiếp bởi các kỹ thuật viên và được ra công trình học, làm mẫu thực tế. Chúng tôi cam kết vả đảm bảo anh em sẽ ra nghề khi hoàn thành khoá huấn luyện.
  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  A.Trường – 0986 959 239 - Email: hcmdecor@gmail.com
  ĐC: 104 – Tây Hoà - Phước Long A - Quận 9 - Hồ Chí Minh
  Xem chi tiết sản phẩm & thông tin tại website: www.truongphat-decor.com
  http://truongphat-decor.com/tin-tuc/dao-tao/
  Thời gian đăng ký và ghi danh đến hết ngày: 18/02/2013 (09/01/2013 tết âm lịch)
  Thời gian tham gia huấn luyện bắt đầu từ ngày: 19/02/2013 (10/01/2013 tết âm lịch)
  Anh em vui lòng đăng ký sớm và đến đúng ngày để chúng tôi phân lớp để thuận tiện cho quá trình đào tạo Trân trọng! Khi đi anh em mang theo CMND để chúng tôi thu xếp chỗ ở lại cho anh em.
  Đào tạo miễn phí sơn đá ánh kim
  Sơn giả cổ (đồng đỏ và đồng đen)
  Sơn trang trí và sơn tạo hiệu ứng trên tường.
  Đào tạo miễn phí và chia sẻ nhiều kinh nghiệm sơn khác.
  Sơn kính trang trí, sơn giả đá, giả gỗ trên kính và trên nhiều chất liệu khác.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam