Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đào tạo thanh nhạc chất lượng cao

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi danhtrustinviet, 30 Tháng bảy 2016.

 1. danhtrustinviet New Member

  Thanh nhạc là bộ môn nghệ thuật dùng giọng hát con người để truyền tải những cung bậc cảm xúc qua những tác phẩm âm nhạc. Thanh nhạc cũng đồng thời là cái gốc của những bộ môn nghệ thuật khác: trước khi tiếp cận bất kỳ một môn học nghệ thuật nào cũng cần phải chú ý đến bộ môn Thanh nhạc. Đó cũng chính là mối liên kết giữa nền tảng giọng hát con người – một loại “nhạc cụ đặc biệt” với các bộ môn Âm nhạc.
  [IMG]


  Việc tiếp cận với các cơ sở đào tạo Thanh nhạc ngày nay không còn là vấn đề trở ngại đối với hầu hết mọi người bởi tính thông dụng và hiệu quả kỳ diệu mà bộ môn này mang lại cho cuộc sống; không phân biệt độ tuổi, công việc, tầng lớp hay vị trí…
  Đặc biệt, tùy thuộc vào đặc thù công việc và yêu cầu cũng như mục đích sử dụng, mọi người đều có thể tiếp cận với các khóa đào tạo Thanh nhạc ngắn hạn mà không yêu cầu phải có năng khiếu.
  Trung tâm đào tạo nghệ thuật SAO VIET khẳng định đẳng cấp, thương hiệu và chất lượng đào tạo vượt trội của mình để góp phần vào sự thành công của từng Học viên. Qua đó, trang bị cho Học viên những kỹ năng Thanh nhạc cần thiết, cơ bản và bài bản nhất, tạo nền tảng và kết hợp với yếu tố cảm xúc để tỏa sáng trong niềm đam mê ca hát của mình, bởi chúng tôi hiểu rằng: Trong thanh nhạc cần có sự kết hợp hài hòa giữa kỹ thuật và cảm xúc:
  KỸ THUẬT LÀM NỀN TẢNG, CẢM XÚC ĐỂ THĂNG HOA!
  [IMG]  Đến với Sao Việt, ngoài việc được đào tạo về nghệ thuật ca hát, về cách sử dụng giọng người cho đẹp và hiệu quả (kỹ thuật), người học còn được nghiên cứu và ứng dụng các vấn đề liên quan đến âm nhạc cho giọng người (vocal music).
  NỘI DUNG ĐÀO TẠO THANH NHẠC:
  Trong từng khóa học tại Sao Việt, Học viên sẽ được tiếp cận với một phương pháp đào tạo Thanh nhạc hoàn toàn mới, linh hoạt trong từng mẫu luyện tập để thích nghi với từng Học viên và nhanh chóng khắc phục những yếu điểm, phát huy tối đa thế mạnh trong từng giọng hát.
  [IMG]


  Tặng 20% học phí cho 30 học viên đăng ký đầu tiên mỗi tháng.  Thông tin thêm: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỆ THUẬT SAO VIỆT

  Trụ sở: 30 ngõ 29 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội.

  Chi nhánh Miền Trung: 256/16C Trường Chinh Chinh, An Khê, Thanh Khê, TP. ĐN

  Chi nhánh miền Nam: NVH Thanh Niên, Quận I, TP. HCM

  Tel: 04. 66807098. Hotline: 0902237395 (Viber, Zalo); Vietel: 0967785243; Vina:0945663333

  Website: http://dayhat.vn http://thanhnhac.com.vn Email:Saoviet8668@gmail.com

  Tặng 20% học phí cho 30 học viên đăng ký đầu tiên trong mỗi tháng
Tags: thanh nhạc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam