Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

ĐÀO TẠO ONLINE TẠI TRUNG TÂM ATHENA

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi hoangvu7792, 4 Tháng sáu 2013.

 1. hoangvu7792 New Member

  Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Mạng & An Ninh Mạng Quốc Tế ATHENA được thành lập từ năm 2004, là một tổ chức qui tụ nhiều trí thức trẻ Việt Nam đầy năng động, nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lãnh vực CNTT, với tâm huyết góp phần vào công cuộc thúc đẩy tiến trình đưa công nghệ thông tin là ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần phát triển nước nhà .Trung tâm ATHENA đã và đang tập trung chủ yếu vào đào tạo chuyên sâu quản trị mạng, an ninh mạng, thương mại điện tử theo các tiêu chuẩn quốc tế của các hãng nổi tiếng như Microsoft, Cisco, Oracle, Linux LPI , CEH,...
  Đội ngũ nhân viên:Tất cả các giảng viên trung tâm ATHENA có đều tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu trong nước như Đại Học Bách Khoa, Đại Học Khoa Học Tự Nhiên....Tất cả giảng viên ATHENA đều phải có các chứng chỉ quốc tế như MCSA, MCSE, CCNA, CCNP, Security+, CEH,có bằng sư phạm Quốc tế (Microsoft Certified Trainer).Đây là các chứng chỉ chuyên môn bắt buộc để đủ điều kiện tham gia giảng dạy tại trung tâm ATHENA.
  Cơ sở vật chất:Thiết bị đầy đủ và hiện đại .Chương trình cập nhật liên tục, bảo đảm học viên luôn tiếp cận với những công nghệ mới nhất. Phòng máy rộng rãi, thoáng mát.
  Đặt biệt trung tâm có mở các lớp ONLINE cho các học viên ở xa (giải pháp tiết kiệm đến 40% học phí).Học viên có thể xem hướng dẫn đăng kí học online trực tiếp tại: Hướng Dẫn Học Online tại ATHENA - ATHENA
  Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Mạng & An Ninh Mạng Quốc Tế ATHENA thông báo khai giảng tháng 5+6+7/2013, khuyến học giảm 5%-10% học phí cho các học viên đăng kí sớm.
  Lịch khai giảng cụ thể: http://athenavietnam.com/ATHENA-LKG.gif

  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam