Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đào tạo Nghiệp vụ hướng dẫn Lập báo cáo quyết toán trong lãnh vực Hải quan.

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi giaoducvietnam09, 11 Tháng ba 2016.

 1. THÔNG BÁO MỞ KHÓA NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN QUYẾT TOÁN:
  HÀNG HÓA GIA CÔNG CHO THƯƠNG NHÂN NƯỚC NGOÀI;
  HÀNG HÓA LÀ NGUYÊN LIỆU, VẬT TƯ NHẬP KHẨU ĐỂ SX HÀNG XK;
  HÀNG HÓA XUẤT KHẨU, NHẬP KHẨU CỦA DN CHẾ XUẤT

  Kính gửi: Đơn vị, cá nhân có nhu cầu tham gia khóa đào tạo Nghiệp vụ hướng dẫn Lập báo cáo quyết toán trong lãnh vực Hải quan.
  Căn cứ vào Luật Hải quan năm 2014; Nghị định số 08/2015/NĐ-CP của Chính phủ ngày 21/01/2015 và Thông tư số 38/2015/TT-BTC ngày 25/3/2015 của Bộ Tài chính quy định thi hành Luật hải quan về thủ tục hải quan kiểm tra, giám sát hải quan; thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và quản lý thuế đối với hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu. Trong đó có quy định về thủ tục Hải quan đối với đối với các loại hình như: gia công; nhập nguyên liệu để sản xuất hàng xuất khẩu; hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu của doanh nghiệp chế xuất.
  Theo quan sát của chúng tôi, trong quá trình thực hiện rất nhiều doanh nghiệp thực hiện thiếu, sai,…do hiểu chưa đúng hay vì nhiều lý do khác dẫn đến khi cơ quan hải quan kiểm tra phát hiện đã bị truy thu thuế và xử phạt với số tiền thuế không nhỏ.
  Để góp phần tháo gỡ những khó khăn vướng mắc cho các đơn vị, doanh nghiệp khi quyết toán với cơ quan hải quan các loại hình nêu trên, Công ty Cổ phần Giáo dục Việt Nam phối hợp với các chuyên gia đầu ngành thuộc Tổng cục Hải quan tổ chức khóa học nghiệp vụ “Hướng dẫn quyết toán: hàng hóa gia công cho thương nhân nước ngoài; hàng hóa là nguyên liệu, vật tư nhập khẩu để sản xuất hàng xuất khẩu; hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu của doanh nghiệp chế xuất”
  Nội dung chương trình khóa đào tạo:
  - Hướng dẫn quyết toán tình hình sử dụng nguyên liệu, vật tư, máy móc thiết bị và hàng hóa xuất khẩu của doanh nghiệp nhận gia công hàng hóa cho thương nhân nước ngoài.
  - Hướng dẫn quyết toán tình hình sử dụng nguyên liệu, vật tư nhập khẩu và hàng hóa xuất khẩu của doanh nghiệp nhập nguyên liệu sản xuất hàng xuất khẩu.
  - Hướng dẫn lập báo cáo quyết toán tình hình sử dụng nguyên liệu, vật tư nhập khẩu và hàng hóa xuất khẩu của doanh nghiệp chế xuất.
  - Gắn kết giữa hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp thực hiện chế độ kế toán theo Quyết định 48/2006/QĐ-BTC và doanh nghiệp thực hiện chế độ kế toán theo Thông tư 200/2014/TT-BTC với báo cáo quyết toán theo Mẫu số 15/BCQT/NVL/GSQL.
  - Giải đáp vướng mắc trong quá trình quyết toán hải quan của doanh nghiệp hiện nay.
  Mục tiêu khóa học:
  - Giúp học viên hiểu được bản chất của quyết toán hải quan; nắm biết được các lỗi mà doanh nghiệp thường mắc phải. Từ đó lập đúng, chính xác các quyết toán hải quan.
  2. Thời gian, địa điểm học:
  – Thời gian học: 01 ngày (02 buổi học).
  – Địa điểm học:
  Tại Tp HCM: Số 195 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM
  Tại Hà Nội: Tầng 2, Số 451 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

  3. Thời gian học: Chủ nhật (Học cả ngày).

  LỊCH KHAI GIẢNG: xem tại website: Khóa học kế toán trưởng | Khai giảng lớp học kế toán trưởng

  Hoặc qua số : 0902 868 649 ( Ms. Linh,Phòng Đào tạo)
  4. Chứng nhận: Học viên được cấp Giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học

  5. Học phí: 1.000.000 đồng/học viên/toàn khóa (đã bao gồm tài liệu).
  Công ty Cổ phần Giáo dục Việt Nam thông báo để các đơn vị, cá nhân có nhu cầu tham gia khóa đào tạo xin gửi đăng ký trực tiếp tới số điện thoại sau:
  Email: giaoducvietnam09@gmail.com
  Yahoo: giaoducvietnam_tphcm

  Mobile: 08. 6678 7372 –0902 868 649 ( Ms. Linh, Phòng Đào tạo)
 2. DẠY CÁCH LÀM BÁO CÁO,QUYẾT TOÁN ,THỦ TỤC KHAI HẢI QUAN ĐIỆN TỬ
  LỊCH KHAI GIẢNG: xem tại website:http://ketoanquocgia.net/

  Hoặc qua số : 0902 868 649 ( Ms. Linh,Phòng Đào tạo)

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam