Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đào tạo nghề dịch tiếng trung và cung cấp dịch vụ.

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi MKT2015, 17 Tháng năm 2016.

 1. MKT2015 New Member

  Ngày nay, khi nền kinh tế - kỹ thuật phát triển mạnh mẽ, mong muốn toàn cầu hóa của các nước trên thế giới đều tăng cao. Vì thế mà việc giao lưu, hợp tác, tìm kiếm nguồn thị trường mới... trở thành nhu cầu tất yếu.
  Đối với mỗi một quốc gia, họ đều sử dụng những ngôn ngữ riêng mang đậm bản sắc dân tộc. Và để loại bỏ được rào cản ngôn ngữ đó trong quá trình toàn cầu hóa thì người ta phải cần đến một công cụ rất quan trọng – công cụ có tên là dịch thuật.
  Dịch thuật đang là một trong những lĩnh vực được đặc biệt quan tâm vì vai trò to lớn của nó. Đặc biệt trong đó phải nói đến dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Anh – một lĩnh vực thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng trong và ngoài nước.
  Công ty dịch thuật uy tín CNN Expertrans cung cấp dịch vụ dịch tiếng Trung sang tiếng Anh từ những ngày đầu thành lập. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, dịch vụ của chúng tôi đang ngày càng được nâng cao và hoàn thiện, trở thành một trong những dịch vụ hàng đầu hiện nay.
  Với mong muốn luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, công ty dịch thuật chuyên nghiệp CNN Expertrans đã cung cấp dịch vụ dịch tiếng Trung sang tiếng Anh từ rất lâu. Qua hơn 10 năm xây dựng, phát triển dịch vụ của chúng tôi đang ngày càng được nâng cao hơn, chuyên nghiệp hơn.
  Dịch tiếng Trung sang tiếng Anh của CNN Expertrans.
  Để có thể nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều khách hàng, chúng tôi luôn nhận thức được phải đem đến một dịch vụ vượt trội trên mọi phương diện. Lấy đó làm mục tiêu cho mọi hoạt động của mình.
  1. Dịch vụ đa dạng.
  Chúng tôi nhận dịch tài liệu từ tiếng Trung sang tiếng Anh, từ tiếng Anh sang tiếng Trung trên mọi lĩnh vực: kinh tế, chính trị, văn hóa, pháp luật, du lịch, kỹ thuật, công nghệ thông tin, giáo dục...
  2. Đội ngũ biên dịch viên chất lượng cao.
  Đối với công việc dịch thuật, yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng bản dịch chính là người biên dịch viên. Biên dịch viên của chúng tôi đều là những người có nhiều kỹ năng, kinh nghiệm trong dịch thuật. Bao gồm như:
  - Thành thạo 2 ngôn ngữ cơ bản: tiếng Trung và tiếng Anh.
  - Có trình độ chuyên môn.
  - Sự am hiểu sâu rộng.
  - Nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc, tôn trọng khách hàng.
  - Cẩn thận, tỉ mỉ, chịu được áp lực công việc cao.
  - Luôn tiếp thu, học hỏi những kiến thức mới để nâng cao kỹ năng bản thân.
  3. Bản dịch chính xác với thời gian nhanh nhất.
  - Chung tôi cam kết đưa ra những bản dịch tiếng Trung sang tiếng Anh và ngược lại chính xác nhất, tới 99,9% so với bản gốc.
  - Ngoài ra, với việc tối ưu hóa nguồn lực chuyên nghiệp, chúng tôi có thể mang đến bản dịch trong thời gian nhanh nhất.
  4. Dịch vụ giá rẻ.
  Không chỉ luôn mong muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, mà chúng tôi cũng còn mong muốn đem đến dịch vụ với giá rẻ nhất. Vì thế mà chúng tôi luôn cố gắng tiết kiệm tối đa chi phí để đem đến cho khách hàng dịch vụ với giá hợp lí, nhiều ưu đãi.
  Với tất cả những ưu điểm nổi trội mà chúng tôi không ngừng xây dựng, rất nhiều khách hàng đều cảm thấy rất hài lòng và thoải mái khi sử dụng dịch vụ.
  Còn Quý khách thì sao?
  Hãy đến và trải nghiệm cùng chúng tôi công ty dịch tiếng trung và nhiều dịch vụ khác. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam