Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đào tạo kỹ thuật sơn gai gấm, sơn giả đá, sơn giả gỗ tại Hải Phòng

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi noithattruongphat, 14 Tháng tư 2013.

 1. noithattruongphat New Member

  LỊCH ĐÀO TẠO THỢ SƠN GIẢ ĐÁ, THỢ SƠN GIẢ GỖ, SƠN TRANG TRÍ
  (tháng 07/2013)
  Sơn trang trí nội, ngoại thất ngày nay là nhu cầu tất yếu của mỗi công trình, mỗi dự án. Để có những sản phẩm làm thoả mãn nhu cầu thẩm mỹ của con người thì yêu cầu người thợ phải có kỹ, mỹ thuật và đôi tay khéo léo với tính sáng tạo.
  TRƯỜNG PHÁT DECOR – không ngừng nghiên cứu và sáng tạo trong suốt nhiều năm qua cho đến nay đã tạo dựng được một thương hiệu mạnh và một chỗ đứng nhất định trong thị trường sơn trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Đến nay TRƯỜNG PHÁT DECOR đã đào tạo được gần 180 kỹ thuật và phủ kín khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.
  Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức của mình cho các công ty, doanh nghiệp và các đội, nhóm và cá nhân thi công đam mê ngành nghề sơn trang trí nội ngoại thất. Đến với TRƯỜNG PHÁT DECOR chúng tôi sẽ đào tạo cho bạn nghiệp vụ giám sát thi công sơn đạt tiêu chuẩn, chất lượng, nghiệp vụ lập dự toán công trình, lập bảng kế hoạch định mức vật tư và lên qui trình thi công sơn trang trí, phân tích và đưa ra giải pháp sơn tối ưu để đạt được độ bền có tính thẩm mỹ, sáng tạo. Hơn nữa bạn sẽ có cơ hội trao đổi kinh nghiệm với tất cả các nhà thầu trên khắp các vùng miền.
  TRƯỜNG PHÁT DECOR sẽ đóng vai trò là những huấn luyện viên hướng dẫn cách pha, phối màu, xử lý bề mặt và kỹ năng tạo vân đá, vân gỗ, kỹ năng sáng tạo và thiết kế, hướng dẫn cách làm và chỉnh sửa những sai sót của học viên. Sau nhiều năm đào tạo và giảng, dạy, huấn luyện TRƯỜNG PHÁT DECOR đã đúc rút được phương pháp giảng dạy nhanh nhất, đẹp và bền nhất bởi sự kết hợp của nhiều chủng loại sơn, nhiều dung môi và vận dụng tối đa tính sáng tạo để có những sản phẩm giống hoàn toàn như đá và gỗ tự nhiên.
  Để góp phần làm giàu cho đất nước, góp phần giải quyết công ăn việc làm, làm tăng sức cạnh tranh để có những sản phẩm bền đẹp, và đưa ngành sơn trang trí của Việt Nam trở thành một xu hướng và trào lưu. TRƯỜNG PHÁT DECOR giảm 50% học phí học cho con em thương, bệnh binh và người nghèo, miễn phí 100% học phí cho người khuyết tật.
  NỘI DUNG ĐÀO TẠO
  Lĩnh vực: sơn giả đá, sơn giả gỗ, sơn hoa văn, sơn vân mây, sơn ánh kim, sơn giả đồng, sơn giả cổ…kỹ năng thi công sơn giả đá, sơn giả gỗ, sơn hoa văn, sơn vân mây, sơn ánh kim và sơn gai, sớn gấm. Cách pha màu sơn và thi công sơn…
  Kỹ năng: pha màu và phối màu sơn giả đá, giả gỗ, hoa văn, vân mây, ánh kim, kỹ năng xử lý bề mặt, kỹ năng thi công, giám sát, lập dự toán, tính toán chi phí định mức vật tư, nhân công và quản ký công trình. Ngoài ra chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn nhiều kinh nghiệm và kỹ năng thi công trang trí quán bar, nhà hàng, phòng karaoke. Học viên sẽ được tiếp xúc với hoá chất thi công chuyên nghiệp và những dụng cụ thi công hiện đại, tối tân nhất để làm ra những sản phẩm đẹp, đạt độ bền.
  Thời gian đào tạo: Một ngày 08 tiếng, đào tạo liên tục từ ngày 10/07/2013 tới hết ngày 31/07/2013. Học viên được học lý thuyết và thực hành. Trao đổi với kỹ thuật của TRƯỜNG PHÁT DECOR. Đào tạo liên tục tại Tp. Hồ Chí Minh
  Thời gian đăng ký: kể từ khi nhận được thông báo đến hết ngày 20/06/2013 để chúng tôi chốt và lập danh sách. Học viên phải mang theo CMND và các giấy tờ liên quan để đăng ký học. Và để cho lớp học diễn ra đúng như dự kiến, học viên phải tới địa điểm học để đăng ký và ghi danh trước. Hoặc có thể liên hệ Mr. Trường: 0986 959 239 để đăng ký.
  Địa điểm học: Nhà ông Phạm Văn Vấn, Thôn Tiên Kiều, Xã Thanh Hồng, Huyện Thanh Hà, Hải Dương. Học viên lo chi phí vật tư thực hành và ăn uống. Có chỗ ngủ nghỉ miễn phí cho học viên. Học viên được cấp phát giáo trình, tài liệu và hàng trăm video miễn phí của TRƯỜNG PHÁT DECOR.
  Xem sản phẩm học viên được học tại:
  Trang chủ TRƯỜNG PHÁT DECOR: http://truongphat-decor.com
  SƠN GIẢ ĐÁ: http://truongphat-decor.com/son-gia-da/son-gia-da-2013
  SƠN GIẢ GỖ: http://truongphat-decor.com/son-gia-go
  THÔNG TIN KHOÁ HỌC: http://truongphat-decor.com/gioi-thieu/dao-tao
  THÔNG TIN HỌC VIÊN, KỸ THUẬT: http://truongphat-decor.com/gioi-thieu/thanh-vien
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  A. Trường – 0986 959 239
  Email: hcmdecor@gmail.com
  Địa chỉ: Vĩnh Ninh, Thanh Cường, Thanh Hà, Hải Dương.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam