Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đào Tạo Chuyên Viên Tổ Chức Sự Kiện

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi voha.event, 16 Tháng tư 2013.

 1. voha.event New Member

  CÔNG TY TNHH MỸ PHÁT
  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CHUYÊN MÔN &GIAO LƯU QUỐC TÊ
  NGÀNH SÂN KHẤU BIỂU DIỄN
  MST: 0101 833 424 001
  (Giấy phép số 708/QĐ – Bộ VHTTDL)
  TUYỂN SINH TỔ CHỨC SỰ KIỆN

  Tần suất khai giảng: NGÀY 1 HÀNG THÁNG - CHIÊU SINH HỌC VIÊN LIÊN TỤC TRONG NĂM.
  Ngày khai giảng khóa mới: 03/05/2013 - KHÓA VI
  Thời lượng: Gồm 12 buổi/khóa. Mỗi buổi 4 tiết học. Mỗi tiết học 45 phút
  Thời gian học: Thứ 2 - 4 - 6 18:00h - 21:00h
  Học phí: 6.000.000VNĐ/khóa (học viên muốn lấy hóa đơn đỏ phải đóng thêm 10%)
  Văn bằng/ Chứng chỉ: Chứng chỉ tốt nghiệp của Trung tâm có chữ ký và đóng dấu của GS.TS. Trần Văn Khê (nhà nghiên cứu văn hóa, âm nhạc cổ truyền nổi tiếng Việt Nam và thế giới-viện sĩ thông tấn Hàn lâm viện Châu Âu về khoa học, văn chương, nghệ thuật) và Đạo diễn Lê Quý Dương

  CƠ HỘI-Được làm việc trực tiếp với đạo diễn Lê Quý Dương-Giải thưởng Đạo diễn Xuất sắc nhất năm 2000 của Liên bang Úc trong lĩnh vực Nghệ thuật Biểu diễn; Giải thưởng Winston Churchill năm 2001 của Khối Liên hiệp Anh trong Lĩnh vực Nghệ thuật Biểu diễn; Giải thưởng William Fulbright năm 2002 của Hoa Kỳ trong lĩnh vực điện ảnh, video và Truyền hình; Kỷ lục gia của sách Kỷ lục Việt Nam là đạo diễn chương trình văn hóa nghệ thuật trên sông được dàn dựng với qui mô lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay – Lễ hội Huyền Thoại Sông Hương – Festival Huế 2008 và 2010, chương trình Cù Nèo Vàng 2010, Festival Cà Phê 2011, Festival Lúa gạo Sóc Trăng lần II - 2011, chương trình Cù Nèo Vàng 2011, Festival Dừa Bến Tre, Lễ hội trống và các nhạc cụ gõ quốc tế, chương trình sân khấu hóa Thiên Hạ Thái Bình quy mô, hoành tráng, Đêm hoàng cung - Festival 2012 , Liên hoan quốc tế võ cổ truyền Bình Định 2012 và nhiều kỷ lục khác.
  - Có cơ hội tham gia thực hành chuyên môn với các chương trình sân khấu với quy mô từ nhỏ , vừa , lớn đến cực lớn- Cơ hội được ứng dụng kiến thức vào tổ chức các hội nghị, cuộc họp báo, chương trình quảng bá sản phẩm....- Có cơ hội việc làm / được tuyển dụng sau khi kết thúc khóa học- Có chế độ học bổng cho những học viên thực sự có năng lực hoặc có hoàn cảnh khó khăn.- Được công ty hỗ trợ giúp đỡ tư vấn cho các chương trình sự kiện do học viên tổ chức sau khi tham gia khóa học.
  ĐỐI TƯỢNG- Khóa học này dành cho tất cả những ai yêu thích và đam mê công việc Tổ chức, Quản lý và Dàn dựng các chương trình sự kiện, những ai mong muốn theo học để phát triển thành nghề nghiệp chính của mình.- Sĩ số học viên trong 1 lớp: 12 – 18 người.- Nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập đạt kết quả cao nhất, các học viên sẽ phải trải qua 2 vòng tuyển chọn: * Vòng 1: Xét duyệt hồ sơ. * Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp.
  PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY
  - Khóa học này không theo phương pháp giảng dạy truyền thống (Thầy đọc – trò chép) mà theo phương pháp “Truyền nghề trực tiếp”. Đó là những kiến thức được cô đọng lại từ lý thuyết về Tổ chức và Quản lý sự kiện ở nước ngoài và từ những kinh nghiệm thực tiễn trong nước. - Buổi học được tổ chức trong không khí mở và thân thiện. Học viên được chia thành từng nhóm 3 người, tạo “Thế chân kiềng” của một chương trình sự kiện: Tổ chức sản xuất – Tác giả – Dàn dựng. Trong đó, học viên đóng vai trò trung tâm, giảng viên là người sẽ giúp học viên phát triển ý tưởng cũng như giải quyết tình huống ở mức độ cao hơn, sâu hơn, rộng hơn dựa trên những nền tảng lý thuyết căn bản. Học viên được khuyến khích tự do tư duy và thể hiện ý kiến của mình, cũng như đặt câu hỏi và chất vấn giảng viên. Qua đó, các nhóm sẽ học được cách tư duy sáng tạo và kinh nghiệm của nhau.
  NỘI DUNG:Chương trình đào tạo ngắn hạn chuyên ngành tổ chức sự kiện bao gồm 12 chương tương ứng với 12 buổi học như sau:
  1. Kiến thức tổng quan trong lĩnh vực tổ chức một sự kiện2. Nghiên cứu, sáng tạo và xây dựng ý tưởng cho một sự kiện3. Thuyết trình và bảo vệ bản quyền ý tưởng của một sự kiện4. Lập dự trù kinh phí và quản lý tài chính cho một sự kiện5. Tổ chức nhân sự và kết nối các tài năng trong một sự kiện6. Quản lý thời gian và lập kế hoạch sản xuất cho một sự kiện7. Chuẩn bị hậu cần và giám sát yêu cầu kỹ thuật của một sự kiện8. Quản lý thông tin truyền thông và quảng cáo cho một sự kiện9. Điều hành các buổi dàn tập và dàn dựng cho một sự kiện10. Năng lực kiềm chế rủi ro và xử lý các sự cố trong một sự kiện11. Giải quyết các vấn đề hậu kỳ và lưu trữ thông tin của một sự kiện12. Bài thi tốt nghiệp cuối khóa - Lập dự án tổ chức một sự kiện
  GIẢNG VIÊN
  - Chủ tịch Hội đồng Chuyên môn của Trung tâm là GS.TS Trần Văn Khê-Thành viên Hội đồng Âm nhạc Quốc tế UNESCO; Viện sĩ Thông tấn Hàn lâm Viện Châu Âu-Khoa học Văn chương Nghệ thuật.- Giảng viên chính là Đạo diễn Lê Quý Dương-Giải thưởng Đạo diễn Xuất sắc nhất năm 2000 của Liên bang Úc trong lĩnh vực Nghệ thuật Biểu diễn; Giải thưởng Winston Churchill năm 2001 của Khối Liên hiệp Anh trong Lĩnh vực Nghệ thuật Biểu diễn; Giải thưởng William Fulbright năm 2002 của Hoa Kỳ trong lĩnh vực điện ảnh, video và Truyền hình; Kỷ lục gia của sách Kỷ lục Việt Nam là đạo diễn chương trình văn hóa nghệ thuật trên sông được dàn dựng với qui mô lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay-Lễ hội Huyền Thoại Sông Hương-Festival Huế 2008 và nhiều kỷ lục khác. - GTNN. Nhà viết kịch Lê Duy Hạnh-Chủ tịch Hội NSSK Tp. Hồ Chí Minh. - PGS.TS. Phan Thu Hiền-Phó Chủ nhiệm khoa Văn hóa-Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. - Cùng đội ngũ giảng viên là các Giáo sư, Tiến sỹ, Chuyên gia, các Đạo diễn hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện hiện nay.

  Liên hệ tư vấn và tuyển sinh:
  Võ Thanh Hà
  Yahoo: vohasmith
  ĐT: 0917 496 452 – (08) 39308579
  EMAIL: thanhha@lequyduong.com


  Phạm Duyên Thắm
  ĐT: 0917 496 439 – (08) 39308579
  EMAIL: duyentham@lequyduong.com
  FACEBOOK: Trung Tâm MỸ PHÁT | Facebook (được cập nhật thông tin thường xuyên từ Fan Page của Trung tâm)

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam