Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Danh sách thực phẩm giúp bạn phòng tránh bệnh hôi miệng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 8 Tháng tám 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Hơi thở có mùi hôi bay ra khi nói khi thở khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu.Bạn đã thực hiện nhiều phương pháp khác nhau những cũng không cải thiện được tình trạng này. Hãy lưu ý những thực phẩm sau đây vì chúng có thể giúp hơi thở có mùi của bạn được cải thiện nhanh chóng hơn.


  [IMG]

  ♦ Ăn nhiều trái cây

  Bổ sung vào thực đơn hằng ngày của bạn nhiều trái cây là một giải pháp thông minh. Trái cây không những tốt cho sức khỏe mà trong trái cây có rất nhiều thành phần kháng mùi và đặc biệt là một số loại trái cây còn giúp răng bạn trắng sáng hơn. Nếu sử dụng thường xuyên và đều đặn hàng ngày khoang miệng bạn không những có được mùi thơm tho mà còn có hàm răng trắng sáng không tỳ vết nữa.

  ♦ Ăn nhiều hạt kê

  Đây là một loại thực phẩm có khả năng giảm bớt sự sinh trưởng của vi khuẩn trong miệng. Ăn hạt kê kết hợp với cần tây và thì là sẽ có hiệu quả tốt hơn trong việc phòng chứng hôi miệng.

  >>>> trị hôi miệng dứt điểm

  ♦ Rau cải xoong

  [IMG]

  Rau cải xoong rất tốt cho sức khỏe vì trong thành phần của rau chứa rất nhiều diệp lục thúc đẩy tiêu hóa và rất có lợi cho việc phòng tránh hôi miệng. Bạn chỉ cần bổ sung rau cải xoong vào bữa ăn hàng ngày hoặc ép nước cải xoong uống hơi thở bạn cũng được cải thiện đáng kể(Hãy Ăn Uống Đúng Cách Để Có Sức Khỏe Tốt)

  Rau mầm

  Tất cả các loại rau mầm đều rất tốt, bạn có thể thêm loại rau này vào thực đơn hàng ngày để giúp giảm được tình trạng hôi miệng.

  Cần tây

  Chẳng cần phải nói, cần tây chính là một phương thuốc hữu hiệu cho bệnh hôi miệng. Bạn có thể sử dụng cần tây như món ăn bình thường hoặc cũng có thể nhai một vài cọng rau cần tây sau mỗi bữa ăn để khắc phục mùi hôi. Ban đầu có thể rất khó khăn vì cần tây có vẻ hơi đắng, nhưng nếu quen bạn sẽ cảm thấy nghiện vì mùi vị của cần tây rất nhẹ và dễ chịu, nó có thể lấn át được mùi hôi miệng rất hiệu quả.

  Xem thêm tại youtube:

  Qua bài viết , những loại thực phẩm trên không chỉ giúp cho hơi thở có mùi biến mất mà còn giúp tăng cường sức khỏe cơ thể. Bạn đừng quên vệ sinh răng miệng sạch sẽ hàng ngày và đi khám nha khoa định kì để lấy cao răng và chữa trị các bệnh về răng miệng khác.
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam