Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Danh sách bí quyết giúp sefile chất hơn mang iPhone 4 - Thay màn hình xịn, chất lượng cho điện thoại

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi kembong, 22 Tháng hai 2016.

 1. kembong New Member

  Giữ ống kính của máy di động luôn sạch sẽ .
  Không chỉ riêng gì iPhone mà đa số các cái smartphone ảnh nhiều năm kinh nghiệm khác, việc bảo quản và giữ đồ vật trong tình huống sạch có thể là vô cũng quan trọng. Việc này không những nâng cao tuổi thọ cho thiết bị mà còn giúp các bức ảnh chụp được luôn đạt được chất lượng cao nhất.

  Trung tâm sửa chữa và chăm sóc điện thoại uy tín hàng đầu hà nội- suadienthoai247 là liên hệ tin cậy được nhân dân thủ đô tin tưởng trong hơn 10 năm qua. lúc tới sở hữu trung tâm sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp suadienthoai247 bạn sẽ được chuyên dụng cho hết lòng chuyên nghiệp từ khâu tiếp đón, tư vẫn tới kết thúc dịch vụ. cực kỳ đa dạng dịch vụ tại trung tâm được người dùng đánh giá cao như dịch vụ man hinh lenovo.

  Hạn chế tiêu dùng camera trước.
  Đối có chụp phong cảnh hay thiết bị , bạn nên tiêu dùng camera phía sau để chụp thay vì chuyển sang camera trước. Lý do đơn giản bởi vì iPhone cũng như toàn bộ các hãng cung cấp máy khác đều thứ cho camera phía sau cảm biến lớn hơn cũng các tính năng cao hơn camera trước. do đó chất lượng ảnh của 2 camera đó cũng như hoàn toàn khác nhau.
  Ví như bạn hay người thân gặp phải bất kì trục trặc gì với dòng điện thoại của mình thì hãy liên lạc ngay sở hữu trung tâm sửa chữa điện thoại và thay màn hình iphone samsung galaxy số 1 tại Hà nội để được tư vấn và cung cấp những dịch vụ tuyệt mang như dịch vụ thay man hinh iphone.
  Kích hoạt tính năng lưới.
  Kích hoạt chế độ lưới (grid) cho camera trong phần cài đặt sẽ giúp bạn cân đối các đối tượng trước khi chụp hình. Điều này cũng vô cùng thuận tiện trong việc áp dụng các quy tắc bố cục trong chụp ảnh như quy tắc một /3... Bên cạnh đó, việc sử dụng lưới sẽ giúp bạn tránh mất thời gian cho việc hậu kì như cắt hay cân bằng lại bức ảnh.

  Bên cạnh đó bạn mang thể tìm hiều thêm thêm dịch vụ thay man hinh iphone 5s của chúng tôi. mang tất cả dịch vụ thay màn hình điện thoại chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và màn hình thay thế mới và chính hãng 100%. Chúng tôi sắn sàng hoàn trả 100% giá thành giả dụ người mua phát hiện bất kì dấu hiệu sai phạm phạm cam kết nào.


  Kích hoạt chế độ HDR tự động.
  iPhone đi kèm với 1 tính năng chụp ảnh được gọi là HDR. Chế độ này sẽ chụp ra 3 bức ảnh khác nhau ở các chế độ sáng, bình thường, tối và ghép chúng lại với nhau. Điều đó cho phép bạn chụp ảnh có độ tương phản cao, chân thực mà ko làm giảm chất lượng ảnh.

  Mang dịch vụ thay kinh iphone 6 kể riêng và các dịch vụ thay màn hình điện thoại kể chung đều được xem là lợi thế tạo nên thương hiệu cho trung tâm sửa điện thoại 247. với mọi lỗi hỏng, nát vỡ màn hình iphone, blackberry, Lenovo… đều ko thể khiến cho khó được chúng tôi. các dịch vụ thay màn hình điện thoại tại đây có thể trả lại cho máy của bạn diện mạo lý tưởng như khi ban đầu.

  Thử với hiệu ứng đen trắng.
  Ảnh đen trắng có độ tương phản cao, giúp chủ thể nổi bật hơn trong bức ảnh. Nếu bạn không quá quan trọng về màu sắc cũng như chi tiết trong bức ảnh, hãy thử trải nghiệm và bạn sẽ thích thú.

  Trên đây là 10 bí quyết để với thể chụp được bức ảnh bắt mắt trên iPhone của bạn mà không cần đến bất cứ thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp nào. Hãy thử áp dụng và chụp cho mình những bức ảnh bắt mắt hơn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam