Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đánh giá Siêu phẩm Máy chiếu Mini Cheerlux C6

Thảo luận trong 'Điện Tử' bắt đầu bởi hongtuongvy, 24 Tháng tám 2016.

 1. hongtuongvy New Member

  Gần đây, hãng Máy chiếu mini CheerLux đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm Máy chiếu Mini Cheerlux C6 được người dùng công nghệ nhận xét rất tuyệt vời, đem lại sự ưa chuộng khi sử dụng. Nó không chỉ mang cấu hình cực mạnh, mà còn kết hợp bề ngoài quyến rũ, và đặc biệt lại có mức giá tốt cực sốc dưới 3 triệu vnđ .

  [IMG]

  Máy chiếu Mini Cheerlux C6 được đã đưa ra trong vài ngày đã sớm trở thành phổ biến rộng rãi không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Chỉ trong vài tháng, nó đã chiếm vị trí danh sách những sản phẩm nổi bật nhất. Nếu người tiêu dùng đang xem xét một siêu phẩm Máy chiếu Mini giá rẻ, phục vụ mọi yêu cầu đa năng của bạn thì không nên thiếu xót Máy chiếu Mini Cheerlux C6.


  Những khả năng tiêu biểu của Máy chiếu Mini Cheerlux C6 mà người sử dụng đừng nên bỏ qua.


  - Tính Năng liên kết đa nhiệm vụ nhờ khe cắm thẻ SD, SC/MMC card đạt tới 8GB.
  - Tích hợp liên kết TV, DVD, Smartphone với Máy chiếu thông qua cáp HDMI,VGA, TV DVB-T, MHL,AV....
  - Tính Năng cổng liên kết MHL cho phép kết nối trực tiếp kết các thiết bị có cổng MHL đó như Smartphone, máy tỉnh bảng ... với Máy chiếu mà không cần phụ kiện ngoài hỗ trợ nào vẫn cho chất lượng Full HD 1080p.


  [IMG]


  Thuộc nhóm Máy chiếu mini sony đang rất nổi bật năm nay, Máy chiếu Mini Cheerlux C6 sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn cả mong muốn của người dùng, nếu người sử dụng muốn trải nghiệm sản phẩm trực tiếp, hãy tới cửa hàng Maychieu4k.com để được hài lòng trước khi mua. Chi tiết liên hệ : 0917 000 914. Website : Maychieu4k.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam