Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đánh giá Oppo Find 5 smartphone Trung Quốc cấu hình cao

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi lethanhkhuong, 31 Tháng mười hai 2015.

 1. lethanhkhuong Member

  Màn hình oppo Find 5 có khả năng hiển thị khá tốt, khác với những smartphone trung quốc khác. So với Sharp SH930W cũng FullHD thì cảm ứng của điện thoại có phần lợi thế, nét sáng lung linh hơn. Có thể đảm bảo đây là một trong những sản phẩm có màn hình nổi bật trên phân khúc bây giờ, tương đối cũng khá là dễ hiểu khi mà nó được trang bị tấm nền IPS cùng khả năng cao 1920 x 1080. Khả năng tái hiện độ nét tốt, màn hình rộng, dù bạn có thay đổi góc nhìn thì màu sắc vẫn không khác xa ban đầu, có chăng là tối hơn một chút so với nhìn trực diện.

  Tuy nhiên, nếu so với màn hình IPS trên HTC thì Find 5 với kết cấu thay man hinh Oppo Find 5 khi gặp sự cố vẫn kém hơn một chút, màu trắng của nó không thật sự trắng, mà hơi đục, màn hình ngả vàng. Khi độ rộng màn hình giảm xuống thấp với việc chất lượng bao quát cũng giảm xuống rất nhiều.
  Nhận diện máy Find 5 Của Qúy khách Vỡ Màn Hình Hay Chỉ Vỡ Mặt Kính
  Thông thường chiếc điện thoại khi đi sữa chữa sẽ có 2 trường hợp thay mặt kính thay màn hình . Để chắc chắn chiếc điện thoại mình cần sữa chữa gì, điện thoại số xin hướng dẫn các bạn cách nhận biết như sau:
  - Trường hợp vỡ mặt kính:
  •Chiếc máy của bạn vẫn dùng bình thường tức là vẫn hiển thị được, cảm ứng vẫn sử dụng được, không ảnh hưởng gì hết chỉ mỗi chuyện cảm giác nhìn khó chịu) => Bạn chỉ cần đi thay mat kinh Oppo Find 5 ( Giá tốt hơn đối với khi thay màn hình)
  - Trường hợp bị vỡ màn hình:
  • Màn hình của điện thoại bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm tại điểm đó thì sẽ không nhìn thấy gì ngoài một mầu tối.
  • Cảm ứng bị mờ
  • Mầu Màn hình bị nhòe
  • Không còn hiển thị gì nữa (màn chỉ toàn mầu đen).
  Có thể cảm ứng bạn gặp phải nhiều tình huống khó khăn cần ra dịch vụ điện thoại số để tư vấn hỗ trợ tránh trường hợp thay màn hình oppo find 5 giá rẻ lại ảnh hưởng bộ phận khác của điện thoại
  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
  Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam