Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

đánh giá máy in cannon imageclass lbp7018c

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi kumop3, 3 Tháng năm 2016.

 1. kumop3 New Member

  Máy in Canon imageCLASS LBP7018C là cái máy in laser màu của Canon mang đến hiệu năng cao nhưng mang mức giá thành thấp. Bằng việc khai khẩn sức mạnh của công nghệ Canon Advanced Printing Technology (CAPT) và SCoA (High Smart Compression Architecture), máy in màu laser Canon imageCLASS LBP7018C có thể xử lý dữ liệu hình ảnh nhanh hơn những chiếc máy in thường ngày và đem lại cho quý khách các bản in màu rõ nét.

  Mua ban may in chinh hang chat luong cao

  [IMG]

  In màu laser độ phân giải cao

  In những văn bản, tài liệu thuyết trình đen trắng cho tới những bản in màu sở hữu độ phân giải tối đa lên đến 2400dpi x 600dpi, hình ảnh rõ nét và sống động. các bạn mang thể thực hiện 17 trang/phút có bản in trắng đen và 4 trang/phút đối mang bản in màu.

  Khả năng xử lý CAPT 3.0

  ban may in chinh hang CANNON

  Nhờ áp dụng sức mạnh từ công nghệ in tiên tiến của Canon (CAPT) và kiến trúc nén sáng ý (Hi-ScoA), mẫu máy in này sở hữu thể xử lý những dữ liệu hình ảnh mau lẹ hơn các máy in thông thường. Điều Hi-ScoA có thể làm là nén dữ liệu in vào 1 kích thước nhỏ hơn để với thể mau chóng truyền dữ liệu chậm khai triển trong khoảng máy tính sang máy in mang CAPT. Kết quả là tốc độ in siêu cao mà ko tốn phí nâng cấp bộ nhớ máy in.

  Kết nối tiện dụng tương trợ tối đa

  Kết nối sở hữu máy tính thuận lợi qua cổng USB hai.0 tốc độ cao. Máy tương trợ in những cái giấy thông tiêu dùng như A4 / B5 / A5 / A6 / LGL / LTR / EXECTIVE / 16K / Foolscap / Statement / Envelope COM-10 / Envelope Monarch / Envelope C5 / Envelope B5 / Envelope DL… Máy cân xứng có phần lớn các hệ quản lý đa dạng nhất ngày nay như Windows và Mac OS.

  ban may in chinh hang tai HCM

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam