Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đánh giá Lumia 928 chụp đêm tinh tế

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi lethanhkhuong, 5 Tháng một 2016.

 1. lethanhkhuong Member

  Màn hình chiều rộng, phân bố hình ảnh
  Khác với Lumia 900 cấu hình màn hình AMOLED, Nokia đã trang bị cho 928 màn hình IPS LCD cho khả năng hiển thị tốt ở tương đương góc nhìn, thiết kế và tương phản của picture gần như lúc trước khi nhìn máy từ nhiều góc khác nhau. Có 2 kĩ thuật mà Nokia đã tích hợp vào màn hình của 920, số một đó là ClearBlack Display và phần tiếp theo là PureMotion HD+. Khả năng ClearBlack Dissplay xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2010 trên chiếc smartphone Nokia E7 và bây giờ từ giây phút đó đã chứng minh được cho mọi người nhìn nhận khả năng hiển thị cao dưới ánh sáng. Hình ảnh hiển thị rất sắc nét, chi tiết và không bị lóa nhiều khi xem trực tiếp dưới cái nắng mặt trời.
  [IMG]
  Khó khăn màn hình Lumia thế nào
  Trong điện thoại ta có thể thấy được là màn hình Lumia 928 lớn hơn ( 5,5 so với 5,25) nên kích thước chiều dài máy cũng nhìn khó thay cam ung lumia 928 hơn 1 chút so với Grand 2 nhưng không quá xa, khi cầm 2 sản phẩm trên tay cũng không đánh giá thấy rõ sự khác biệt này.Tuy vậy vì có kẻ màn hình mỏng hơn nên dù màn hình lớn hơn nhưng bề ngang của Way S và đối thủ cũng tương đương nhau, thay man hinh lumia 928 sử dụng nút Home vật lý như đối thủ,Nokia Lumia 928 lại sử dụng nút cảm ứng như các sản phẩm máy của hãng. Ưu điểm của lựa chọn này là những người sử dụng sẽ bớt đi nỗi lo hư phím Trang chủ tính chất như trên Lumia Grend.

  Để giải đáp thắc mắc thay màn hình lumia 928 ở tphcm quý khách nên đến cửa hàng chất lượng chuyên nghiệp.
  Nhìn một cách chính xác, Nokia Lumia 920 với giá cả phải chăng cùng với các cấu hình mạnh mẽ, thực sự là một smartphone đáng chọn lựa nếu như bạn không để ý đến kích thước và trọng lượng của smartphone này.
  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
  Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam