Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đánh giá giá điện thoại LG G3 và Iphone 5S

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi dienthoailgg3.net, 5 Tháng mười 2016.

 1. dienthoailgg3.net New Member

  Trong thời buổi công nghệ đương đại như ngày nay, người nào ai cũng thích sử dụng điện thoại Smartphone hơn là những chiếc điện thoại cục gạch bền bĩ có thời kì nữa. nhận biết được thiên hướng Đó nên hãng điện thoại LG và Apple đã cho ra mắt những đứa con ý thức hoàn hảo của mình. Dưới đây mình sẽ khiến bài đánh giá về hai cái smartphone LG G3 và Iphone 5S.

  Điện thoại LG hàng đầu trong thời điểm hiện nay là G3, sản phẩm này được đồ vật những tham số công nghệ tiên tiến và mang một màn hình mang mật độ điểm ảnh kỹ lục, hệ thống tự động lấy nét tia laser độc nhất vô nhị. Mặt khác,ở hãng Apple iPhone 5s cung ứng một màn hình to có cảm biến dấu vân tay ID. Dưới đây là các thẩm định nhanh về 2 sản phẩm này, vì đây là các đối thủ to trong “trận đấu” Android và iOS trong năm 2014.


  Điện thoại LG G3 có ngoài mặt nhựa, cộng kích thước to nên khó sử dụng bằng 1 tay hơn so với iPhone 5s, ngoài ra đổi lại người mua sẽ được trải nghiệm các vận dụng giải trí trên màn hình lớn 5,5 inch.


  hai điện thoại này mang các điểm khác nhau lúc đề cập về những mẫu mã bên ngoài. LG G3 dày hơn so sở hữu iPhone 5s, 8,9 mm so mang 7,6 mm, màn hình lớn hơn 5,5 inch so có 4 inch và cố nhiên là to kềnh và nặng hơn khi tiêu dùng bằng một tay.Tiếp theo là về ngoại hình lớp khung nhựa của LG G3 cho phép người dùng truy hỏi cập vào những ngăn chứa pin và khe cắm mở rộng bộ nhớ, khi mà iPhone 5s lại không cung ứng khả năng này.


  Điện thoại IPhone được chế tạo theo 1 bí quyết rất khác nhau, mang sườn kim khí cao cấp. LG đã có vị trí phím nguồn / khóa, và nút chỉnh âm lượng, theo bí quyết độc đáo trên mặt sau của chiếc điện thoại này. quý khách sẽ tiện lợi cảm nhận và tiêu dùng chỉ bằng ngón trỏ và đảm bảo thông báo phản hồi xúc giác phải chăng. Phím khóa và các nút âm lượng của iPhone 5s cũng dễ để tiêu dùng, với hình thức điện thoại nhỏ gọn, cho phép những ngón tay của bạn cởi mở sở hữu thể chạm tới phần nhiều bề mặt trên vật dụng.
  Hãng Apple cũng đã đồ vật cảm biến cảm ứng ID duy nhất vào phím Home, đây là 1 sản phẩm trước nhất (và duy nhất tại thời khắc này) mà cảm biến dấu vân tay trên 1 đồ vật di động được thực hành đúng. Nó cho phép bạn mở khóa điện thoại, và cho phép iTunes.


  ví như bạn đang mang kế hoạch sắm điện thoại LG G3 xịn giá phải chăng thì hãy tới ngay với shop di động HUCA MOBILE. HUCA chuyên phân phối điện thoại uy tín chất lượng giá cả khó khăn nhất ở Hồ Chí Minh.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam