Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đánh giá chất lượng phòng khám nam khoa thiên tâm là sự thật hay chất lượng kém

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi taycuonglong, 22 Tháng sáu 2016.

 1. taycuonglong New Member

  Anh Bảo có hỏi: “Gần đây trên bộ phận vùng kín của mình có hiện diện một vài mụn nước màu hồng nhạt, dễ vỡ, vỡ ra không đau. Trước đó khoảng 4 ngày mình có làm tình với 1 cô gái mại dâm tại đường Phạm Văn Đồng. Mình sợ hãi đã dính bệnh xã hội. Nay muốn đi khám nhưng lại không biết kiểm tra ở đâu. Search trên mạng thì mình thấy có phong kham da khoa thien tam tại địa chỉ số 212 – Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội. Anh (chị), em nếu ai đã từng xét nghiệm hay biết thông tin về phòng khám đa khoa này có thể cho mình xin ý kiến được không ạ? Mình xin cảm ơn!”

  [IMG]

  Đây là một trong những Topic đang được nhiều cơ thể quan tâm. Nhưng không phải do bệnh mà do nó liên quan tới phòng khám đa khoa Thiên Tâm.

  Có khá nhiều thông tin trái chiều xoay quanh chất lượng phòng khám nam khoa Thiên Tâm bao gồm việc đây là phòng khám nam khoa lừa đảo, trị bệnh hời hợt nhưng chi phí chữa bệnh lại cắt cổ. Liệu những thông tin này có đúng không?

  Chúng tôi xin được trích dẫn những ý kiến nhận được nhiều sự đồng thuận nhất trên một số trang mạng xã hội để bạn đọc được biết.

  Tài khoản Anh yêu em câu trả lời : “phòng khám này ngay ngoài mặt đường Nguyễn Lương Bằng rất dễ tìm, đối diện với cây xăng Nam Đồng. Trước mình có ông anh dính đi tiểu ra máu sùi mào gà (cũng bởi vì cái tội vui chơi quá chớn) cũng đến đây xét nghiệm thấy ông không phàn nàn hay có ý trê trách gì phòng khám đâu. Bạn cứ đến thử xem.”

  Tài khoảng Lê Đình Phong nhận định: “Mình đã từng tới phòng khám nam khoa này để khám và điều chữa trị lậu. Khi mới đến mình được nhân viên lễ tân tiếp đón rất nồng hậu và điều chỉnh lịch xét nghiệm tranh thủ . bởi vì bệnh của mình chỉ mới chớm nên quá trình chữa trị khá nhẹ nhàng, khi về mình được bác sĩ chuyên khoa kê đơn thuốc và tiễn ra tận cửa phòng khám . Cảm nhìn ra thái độ phục vụ như vậy là tốt hơn nhiều rồi. Bạn có thể tin tưởng được nhé!”

  Tài khoản Mây Anh nghĩ rằng : “phòng khám này nằm trên đường mình đi làm. Ngày nào qua mình cũng nhìn ra rất đông thân thể tới khám . Nam có, nữ có. Nhưng mình nghĩ bạn nên gọi điện trực tiếp tới phòng khám để hỏi về các khoa xét nghiệm bệnh cũng như tham khảo chi phí.”

  Tài khoản Bùi Hồng Hà chia sẻ :“liệu trình đây khoảng 1 năm mình dính phải trĩ nội, khi tìm tòi trên mạng thì nhìn ra có tương đối phòng khám nam khoa và không biết nên đi kiểm tra ở đâu. Sau khi khám phá kỹ các thông tin trên mạng cũng như một số diễn đàn tôi đã thỏa thuận đến phòng khám đa khoa Thiên Tâm 212 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội để chữa trị bệnh. Khi đến đây tôi được một vài thầy thuốc chuyên khoa tư vấn và thăm kiểm tra khá nhiều tình, chất lượng dịch vụ cũng rất tốt, khám điều trị rất công hiệu nhờ đó mà bệnh của tôi khỏi mau chóng và không hề tái diễn ”.

  Đây chính là các nhận xét của cơ thể bệnh cũng như người nhà đối tượng mắc trĩ tư vấn cho các ai đang có nhu cầu tới phòng khám để được trị bệnh . Nhìn vào đây một số bạn có thể nhìn thấy chất lượng phòng khám Thiên Tâm được nhiều cơ thể tin tưởng và lựa chọn áp dụng dịch vụ.

  phòng khám nam khoa chuyên chữa trị một số bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, trĩ và bệnh hôi nách.

  Ngay từ khi mới bước chân vào phòng khám bạn sẽ nhận được sự tiếp đón tân tình chu đáo của ban lễ tân. Sau khi khám phá nhu cầu kiểm tra chữa trị , lễ tân sẽ điều chỉnh lịch kiểm tra cũng như giới thiệu về phòng khám đa khoa .

  phòng khám nam khoa hoạt động theo mô hình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân nên người bệnh luôn được thăm kiểm tra bệnh một biện pháp chu đáo. Chúng tôi chú trọng khâu kiểm tra bệnh lâm sàng. Mọi kiểm tra , chiếu chụp chỉ nhằm tham khảo và khẳng định lại nhận ra của chuyên gia . Điều mà ít phòng khám nào có thể làm được tại thời kỳ này.

  Chúng tôi luôn đứng dưới góc độ của thân thể bệnh để tìm ra được một vài liệu pháp làm việc và sinh hoạt sao cho mang lại nhiều lợi ích nhất. vì vậy mà cơ thể bệnh có khả năng dứt điểm yên tâm khi gửi gắm sức đề kháng của bản thân và người nhà cho chúng tôi.
  Xem thêm >>> kham benh nam khoa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam