Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đánh bay hôi nách với cơm nóng trong 1 nốt nhạc

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tieubang22, 3 Tháng tám 2016.

 1. tieubang22 Member

  Cơm nóng có công dụng hút đi mùi khó chịu của vùng nách đồng thời ức chế tuyến mồ hôi không gây ra mùi nữa. Đây là phương pháp khử hôi vùng nách cực kì dễ dàng và dễ làm.


  [IMG]

  Sự bài tiết quá mức của tuyến mồ hôi dầu kết hợp với những vi khuẩn hoạt động trên bề mặt da làm oxy hóa, phân huỷ các axít béo, tạo nên mùi rất khó chịu hay còn gọi là hôi nách.

  Cơm nóng có công dụng hút đi mùi khó chịu của vùng nách song song ức chế tuyến mồ hôi không gây ra mùi nữa. Đây là phương pháp trị hôi nách cực kì dễ dàng và dễ làm.

  >> chữa hôi nách bằng muối

  Cách làm


  Bạn nấu cơm nóng, chờ khi cơm chín, bạn vo cơm thành 2 nắm nhỏ và lăn đều trên nách tới khi cơm nguội thì bạn có thể bỏ ra ngoài.

  Nhưng cũng cần lưu ý với bạn đó là trước khi thực hiện bí quyết điều chữa hôi nách bằng cơm nóng, bạn nên vệ sinh sạch sẽ vùng nách sẽ nhanh chóng thấy kết quả.

  Đây là bí quyết trị trị hôi nách rất dễ dàng và dễ làm nhưng cách chữa hôi nách bằng mẹo dân gian này chỉ cho hiệu quả khi thực hiện đều đặn và kiên trì.

  >> mồ hôi nách ra nhiều

  Tuy nhiên, trứng gà cũng có thể trị hôi nách cực kì hiệu quả đó bạn nhé! Lấy 2 quả trứng gà luộc chín, bóc vỏ ngoài lúc còn nóng rồi cho vào mỗi bên nách một quả. Bạn cứ để ở vùng nách tới lúc nào trứng gà nguội hẳn sẽ lấy ra. Tiếp sau đó, lấy 1 miếng gừng lau xát hai bên nách của bạn cho thật kỹ.

  Làm liên tục bạn sẽ thấy bí quyết này hữu hiệu với việc đẩy lùi mùi hôi cho vùng da dưới cánh tay đó.

  >> Tham khảo: cách trị hôi nách tại nhà

  Lời khuyên: Bạn nên sử dụng thuốc chữa hôi nách tận gốc của lương y Minh Ngọc để cho hiệu quả tốt nhất, trị hôi nách tận gốc trong 1 liệu trình duy nhất.

  Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

  SĐT: 01642329912,01207562218,01664116495

  Website: thuocchuahoinach.com

  Facebook: facebook.com/mptunhien
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam