Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dáng lông mày phù hợp với từng gương mặt

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thuhanh, 15 Tháng mười 2016.

 1. thuhanh New Member

  Không khác gì fashion, 1 số mẫu lông mày thêu đều đặn thay đổi theo trào lưu, dù vậy có một sốmẫu lông mày đẹp không bao giờ hết mốt.

  [IMG]

  1. Lông mày thẳng
  Chân mày ngang hay còn được gọi là: lông mày thẳng, là một trong các kiểu lông mày đẹp đã được mọi chị em phụ nữ ưa thích. Mode mày này bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi tiếp đó lan truyền ra nhiều quốc gia trên toàn cầu trong đó có Việt Nam.
  Lông mày ngang không những giúp các nét ở khuôn mặt sắc nét, hài hòa lại còn là kiểu trang điểm chân mày cân đối với nhiều phong cách từ trẻ đến quý phái, từ nữ tính tới sexy,… Cho nên, kiểu chân mày ngang này được những chuyên gia đánh giá cao về độ thẩm mỹ và nhận định sẽ luôn đứng đầu trong hình dáng lông mày được ưa chuộng nhất.
  2. Lông mày cong đuôi
  kiểu mày cong đuôi có tuổi thọ lâu đời hơn so với các dáng mày đẹp mới như lông mày ngang và chân mày kẻ đậm, mặc dù vậy hình dáng lông mày đuôi luôn luôn đứng đầu các kiểu mày đẹp nhất năm 2016.
  Thậm chí mang hướng cổ điển song mẫu mày này chưa bao giờ lỗi thời bởi vì độ cong đẹp phần đuôi lông mày luôn mang tới cảm giác tự nhiên, sự dịu dàng cho gương mặt. kiểu chân mày cong đuôi hết sức hợp với gương mặt trái xoan và mặt bầu bĩnh.
  Ngoài ra, chẳng may phái đẹp phân vân vẫn không biết lông mày hợp với khuôn mặt thì các bạn cần có thêm sự hỗ trợ của chuyên gia, chắc hẳn sẽ khiến bạn trẻ nhanh chóng có hình dáng mày hài lòng mà tốn ít thời gian để thời gian làm thêm nhiều việc khác.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam