Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đăng ký tên miền và hosting nhanh tại thiết kế web chuyên nghiệp hà nội

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 28 Tháng chín 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  thiết kế web chuyên nghiệp hà nội chọn 1 tên miền thì phải chắc chắn rằng nó chưa có người nào mua để đăng ký hoặc bạn có thể thương lượng để mua lại

  [IMG]

  +Hãy đăng ký tên miền với một registrar được ICANN công nhận. công ty thiết kế website tại hà nộikhuyên bạn đang dùng GoDaddy.

  + đăng ký domain .com nếu nhắm đến thị trường toàn cầu.Nếu bạn chẳng thể có 1 domain .com, thì hãy lựa chọn .net hay .org cong ty thiet ke web cũng vẫn tuyệt, đây là lựa chọn trước nhất thay vì mua 1 miền .com dài hơn (và không thế nhớ hơn). Hãy mua hết dải Domain .net, .org,… có từ của site bạn.

  + Bạn đang nhắm tới một đất nước hay ngôn ngữ riêng biệt , cong ty thiet ke web khuyên hãy đăng kí một tên miền có đuôi của đất nước đấy

  + Host site của bạn bằng 1 máy chủ đáng tin cậy .Tôi giới thiệu DreamHost, Bluehost hay Pair.com.

  + Bạn phải nên mua những domain .com, .net,… tên domain của bạn và cùng trỏ tới domain mà bạn nhắm làm đích chính cho việc phát triển site.

  + Các thư mục xác định và những bộ máy search sẽ hướng về những site địa phương hoặc chỉ cho các site địa phương vào bảng index.”Local” có thể có nghĩa kết thúc bằng một miền địa phương hoặc được host trên một server ở nước đó .

  Chi tiết có trên : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam