Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đăng ký gói cước chu kỳ dài của mobifone 3G

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi vasmobifone, 22 Tháng mười 2015.

 1. vasmobifone New Member

  gói cước 3g mobifonechu kỳ dài có thể sử dụng chu kỳ rất là lâu mà bạn chẳng cần phải lo lắng tới dung lượng sử dụng gói cước cước 3g thông thường chu kỳ từ 3 tháng cho đến 12 tháng dùng , ban chỉ cần đăng ký 1 lần là dùng thiên thu với giá cũng giá thành rẻ và biệt đãi

  Không ít khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ 3G của Mobifone bởi sự đa dạng các gói cước, dễ dàng đăng ký sử dụng cũng như mức giá cả hợp lý cùng nhiều khuyến mãi đính kèm. Những mức khuyến mãi không chỉ được áp dụng đăng ký 3g sinh viên theo đợt, với thuê bao nhận được tin nhắn mà đối với những khách hàng sử dụng các gói 3G Mobifone chu kỳ dài sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt từ nhà mạng.
  Tùy theo số tháng mà mức ưu đãi Data lên đến từ 60% đến 100%. Các gói chu kỳ 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng thật sự tiện ích dk 3g mobifone dành cho những nhóm khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet các gói 3g mobifone như một phần thiết yếu trong cuộc sống.
  Các gói 3G 3 tháng của Mobifone: 3MIU, 3M120, 3BMIU
  Các gói 3G chu kỳ 6 tháng: 6MIU, 6M120, 6 BMIU
  Các gói 3G chu kỳ 12 tháng: 12MIU, 120MIU, 12BMIU
  Đăng ký gói cước chu kỳ dài hạn cũng rất đơn giản:
  MPS7 Tên gói cước gửi 9084
  Ví dụ: MPS7 6MIU gửi 9084
  Lợi ích mang lại từ những gói cước này là dung lượng hoàn toàn không bị giới hạn nên người dùng không mất chi phí trả phát sinh. Bên cạnh đó, so với những gói cước đăng ký hàng tháng, dung lượng ưu đãi hơn hẳn, có những gói dung lượng tăng gấp đôi.

  Chọn cho mình một gói cước phù hợp bạn nhé.
Tags: mobifone, 3g

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam