Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đăng ký dịch vụ RingTunes mới nhất

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 25 Tháng năm 2016.

  1. Bạn đang muốn biết cách cài cách cài nhạc chờ viettel. Số lượng thuê bao cài nhạc chờ Viettel đang ngày 1 tăng lên 1 cách chóng mặt. hiện nay Viettel đang chế tạo cho quý khách 2 gói nhạc chờ đó là: gói nhạc chờ IMuzik thông thường và gói IMuzik Giai điệu mới. Mỗi gói nhạc chờ viettel với các tính năng khác nhau, tuy nhiên đều giúp cho người mua sở hữu được các giờ phút khởi đầu thú vị cho cuộc trò chuyện. Để cài nhạc chờ Viettel thì sở hữu rất nhiều cách thức phổ biến và cũng siêu đơn giản , giúp cho bạn dù đang ở đâu hay sở hữu phương tiện gì cũng sở hữu thể thưởng thức nhạc chờ Viettel vô cùng vui nhộn và đặc sắc.
    Bạn đã cài nhạc chờ viettel nhưng bạn lại ko biết cách xóa nhạc chờ viettel như thế nào? Vậy thì hãy tham khảo bài viết này nhé cách hủy nhạc chờ ViettelBạn mang thể xóa/ hủy nhạc chờ Viettel đơn giản và nhanh chóng cho cả 2 gói nhạc chờ bằng cách: Cách 1: Soạn tin với cú pháp: HUY rồi gửi 1221. Hoặc bạn cũng với thể thông qua bàn phím gọi điện USSD bạn thao tác bấm: *098*12# rồi sau ấy bạn bấm OK.
    Đăng ký dịch vụ RingTunes: Cách 1: Qua SMS tin nhắn bạn soạn: DK rồi gửi tới 9194 hoặc cú pháp Nhaccho gửi tới tổng đài 123. Cách 2: Bạn thực hiện Đăng ký nhạc chờ vinaphone trực tiếp qua website:. Để biết yếu tố mời bạn tuy cập bài viết cách cài nhạc chờ vinaphone
    Để xóa nahcj chờ vinaphone bạn mang thể thực hiện theo những cách sau: Cách 1: Hủy qua trang web của dịch vụ nhạc chờ là:. Cách 2: Hủy dịch vụ nhạc chờ thông qua gọi IVR 9194. Bạn mua phím một, sau đó bạn tậu Tiếng Việt cuối cùng bạn bấm số 9 để được hỗ trợ tư vấn
    Bạn đã biết sự thay đổi ma vung dien thoai chua? Tính từ ngày 1/3/2015, Bộ Thông tin và Truyền thông đã đưa ra quyết định thay đổi mã vùng điện thoại của hầu hết những tỉnh thành. Tuy nhiên một số tỉnh thành vẫn giữ nguyên mã vùng điện thoại như trước. Tương ứng sở hữu 63 tỉnh thành, hiện Việt Nam đang mang 63 mã vùng điện thoại khác nhau. Cụ thể như sau: Mã vùng điện thoại của Cà Mau là 780, của Cao Bằng là 26, bắt buộc Thơ là 710, TP Đà Nẵng là 511….Và phần lớn mã vùng điện thoại của những tỉnh thành khác, để biết yếu tố bạn sở hữu thể tham khảo bài viết trên.
Tags: sim số

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam