Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đăng ký dịch vụ hosting tốt ở đâu?

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi phuonghong3198, 14 Tháng mười 2015.

 1. Môi trường kinh doanh online ở Việt Nam ngày một phát triển vì vậy việc chọn gói hosting cho website phù hợp là cần thiết của mỗi doanh nghiệp
  [IMG]
  1. Hosting dùng để làm gì?
  Hosting là một không gian trên máy chủ đc cài đặt các dịch vụ web trên toàn thế giới Internet as (www), file truyền (FTP), Mail …, nơi đó bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Hosting đồng thời là nơi diễn ra tất cả hoạt động giao dịch..
  2. Các yêu cầu và tính năng cần thiết của Hosting?
  - Máy chủ chạy dịch vụ Web phải có cấu hình đủ lớn để đảm bảo xử lý thông suốt, phục vụ cho số lượng lớn người truy cập. Phải có đường truyền kết nối tốc độ cao để đảm bảo không bị nghẽn mạch dữ liệu.
  - Máy chủ phải được người quản trị hệ thống chăm sóc, cập nhật, bảo dưỡng thường xuyên nhằm tránh các rủi ro về mặt kỹ thuật cũng như bảo mật.
  - Web Hosting phải có một dung lượng đủ lớn để lưu giữ được đầy đủ các dữ liệu, hình ảnh,… của Website
  - Bandwidth (băng thông) đủ lớn để phục vụ các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin của Website
  - Phải hỗ trợ truy xuất máy chủ bằng giao thức FTP để cập nhật thông tin.
  - Hỗ trợ các các ngôn ngữ lập trình cũng như cơ sở dữ liệu để thực thi các phần mềm trên Internet hoặc các công cụ viết sẵn để phục vụ các hoạt động giao dịch trên Website như gửi mail, upload qua trang Web, tin tức…
  - Hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ E-mail như POP3 E-mail, DNS…
  - Có giao diện quản lý Web Hosting để dễ dàng quản lý website, các tài khoản FTP, Email…
  Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting nào tốt hiện nay?
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ, đăng ký tên miền khác nhau. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn nhà cung cấp nào phù hợp thì Nhân hòa sẽ là lựa chọn cho bạn.
  Theo mình biết với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp Nhân Hòa đang là một cái tên thường được nhắc đến và lựa chọn trong các nhà cung cấp dịch vụ về hosting, đăng ký tên miền quốc tế và và tên miền Việt Nam lâu năm và các dịch vụ về server, máy chủ ảo vps... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, thiết kế web… cho đến doanh nghiệp các tổ chức với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp luôn mang đến một dịch vụ Hosting phù hợp đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
  Giới thiệu địa chỉ ship hàng hà nội giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ
Tags: hosting

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam