Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đăng kí xét Vip miễn phí diễn đàn Nuigalway Pagerank 8

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ceo.home4u4, 15 Tháng sáu 2016.

 1. ceo.home4u4 New Member

  Diễn đàn Nuigalway Pagerank 8 đang xét Vip free cho các thành viên có cống hiến và hỗ trợ trên diễn đàn. Nhằm giúp anh em SEO có thêm nguồn tài nguyên để hành nghề. Đồng thời đóng góp công sức sức xây dựng một forum chất lượng. Nhanh chóng được nhiều người biết tới.
  Thành viên VIP sẽ được hưởng nhiều quyền lợi ... trong vòng 1 năm.
  Đơn giản bạn cần thực hiện những công việc sau đây:
  Lưu ý :
  1. Trong bài giới thiệu phải chứa link http://nuigalway.org/ trỏ về trang chủ của diễn đàn ( những bài viết không chứa link trỏ về thì xem như không tính nhé )
  2. Bài viết không được quá ngắn, quá sơ sài ( phải ít nhất 5 hàng chữ )
  3. Bài viết không được trùng lặp với thành viên khác trên cùng 1 diễn đàn, blog ( nếu bài giới thiệu trùng lặp thì add chỉ tính bài viết đó cho thành viên đăng bài trước )
  4. Khi hoàn thành 5 bài giới thiệu thì bạn coppy 5 link giới thiệu đó lại vào gửi vào comment bên dưới ( nhớ đặt 5link đó trong mã nhé ) ..
Tags: xét Vip

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin