Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

đăng kí nhạc chờ viettel như thế nào

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi ahienyenbai15, 17 Tháng năm 2016.

  1. ahienyenbai15 Member

    Nhà mạng Vinaphone xây dựng cho mình một hệ thống tổng đài hỗ trợ khách hàng vô cùng chuyên nghiệp tạo được nhiều sự hài lòng và phản hồi tốt từ phía khách hàng. tổng đài vinaphone số mấy cũng tương đối nhiều, mỗi số tổng đài có một vai trò khác nhau để hỗ trợ một cách tốt nhất đến khách hàng. Tuy nhiên, vì số lượng số tổng đài tương đối nhiều nên nếu bạn không thể nhớ được hết số tổng đài vinaphone, thì khi có thắc mắc, bạn có thể gọi trực tiếp đến số tổng đài 9191 để nhận được sự tư vấn hữu ích, đây là tổng đài được xây dựng để hỗ trợ cho khách hàng về các vấn đề chung mà thường gặp phải như thông tin về dịch vụ, chương trình khuyến mại hay bất cứ vấn đề bạn thắc mắc cho thuê bao là người trong nước nhé.

    Nếu Bạn đang dùng mạng mobifone thì chắc hẳn tổng đài mobifone đang là một trong những điều mà bạn cần quan tâm. Cũng như các nhà mạng khác, mobifone có một hệ thống tổng đài hỗ trợ cho khách hàng của mình. nhờ hệ thống tổng đài này đã tạo dựng được niềm tin đến với khách hàng vì qua đây họ được giải đáp những thắc mắc mình gặp phải và bày tỏ yêu cầu của mình một các đầy đủ nhất và chi tiết nhất. số tổng đài của nhà mạng mobifone mà thường được các khách hàng gọi đến nhờ sự tư vấn nhiều nhất, cũng là số tổng đài mobifone dễ nhớ nhất đó là 9090. Tổng đài 9090 sẽ cung cấp thông tin cho bạn về những điều bạn quan tâm thắc mắc. Bạn lưu ý khi gọi đến số tổng đài này, bạn sẽ trả cước phí 200 đồng/phút nhé.

    Bạn có từng nghe nói đến dịch vụ ứng tiền viettel, hay sử dụng dịch vụ tiện ích này bao giờ chưa? Có lẽ nghe tên thì cũng có thể đoán được dịch vụ này sẽ có chức năng gì. Ứng tiền Viettel là dịch vụ mà nhà mạng sẽ cho bạn ứng trước một số tiền và bạn có thể thực hiện gọi hay nhắn tin với số tiền đó trong lúc điện thoại của mình không may hết tiền. Đối với nhà mạng Viettel, bạn có thể ứng trước được số tiền là 3000 đồng vào tài khoản gốc thông qua việc thực hiện thao tác trực tiếp trên điện thoại bấm *911# và chọn nút gọi. Có thể số tiền bạn ứng từ tổng đài Viettel được không nhiều, nhưng sẽ giúp bạn tránh được rắc rối do điện thoại hết tiền gây ra, từ đó cũng giúp cho quá trình sử dụng mạng di động Viettel của bạn được dễ dàng và thuận tiện hơn.
  2. Đối với nhà mạng Viettel, bạn có thể ứng trước được số tiền là 3000 đồng vào tài khoản gốc thông qua việc thực hiện thao tác trực tiếp trên điện thoại bấm *911# và chọn nút gọi. Có thể số tiền bạn ứng từ tổng đài Viettel được không nhiều, nhưng sẽ giúp bạn tránh được rắc rối do điện thoại hết tiền gây ra, từ đó cũng giúp cho quá trình sử dụng mạng di động Viettel của bạn được dễ dàng và thuận tiện hơn.
Tags: sim số

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam