Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đẳng cấp và tinh tế trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi hitlerphung, 23 Tháng mười hai 2015.

 1. hitlerphung New Member

  Minh Kiệt luôn giúp đối tác kinh doanh thuận lợi không chỉ nhờ sự hoàn mỹ khi thiết kế nhà hàng, mà còn là khả năng khẳng định giá trị thương hiệu nhờ phong cách độc đáo.
  Giờ đây, trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, dịch vụ ăn uống, các chủ đầu tư đã dần mạnh tay hơn đầu tư vào thiết kế, để phân cấp giá trị dịch vụ cũng như hướng tới nhóm đối tượng khách hàng cụ thể. Đó cũng chính là lý do tại sao, việc người ta lại cần đến việc thiết kế thi công nhà hàng, quán cafe thực sự đẳng cấp, nổi bật và khác biệt để khẳng định giá trị thương hiệu của mình. Và chính vì thể, nhiều đối tác đã chỉ tin tưởng và lựa chọn công ty thiết kế thi công showroom, nhà hàng, quán café Minh Kiệt để đạt được mục đích kinh doanh của mình.
  [IMG]

  Giờ đây không gian thiết kế quyết định giá trị dịch vụ

  (Quê Quán 25 t2 Hoàng Đạo Thúy do Minh Kiệt thiết kế đã được đối tác đánh giá rất cao)
  Không gian thiết kế quyết định
  giá trị dịch vụ.
  [IMG]
  Nhiều chủ nhà hàng đã rất nhạy bén để đầu tư mạnh tay vào thiết kế

  Trong thời kì quyền lực nằm trong tay khách hàng như hiện nay, nhu cầu ăn uống đang trở nên khắt khe hơn so với thời kì trước. Đó không chỉ đơn thuần là chất lượng món ăn, mà hơn thế nữa, còn là sự hưởng thụ không gian hoàn mỹ và tinh tế của nhà hàng.
  [IMG]
  Món ăn của bạn sẽ thêm hấp dẫn nếu được phục vụ ở một không gian đẹp

  Chính vì thế, mức giá dịch vụ bạn dưa ra sẽ phụ thuộc vào đẳng cấp của không gian nhà hàng bạn thể hiện được. Sự nổi bật về một không gian lý tưởng theo một trường phái nhất định nào đó, sẽ là yếu tố quyết định để cơ ngơi làm ăn của bạn khẳng định được giá trị thương hiệu của riêng mình.
  [IMG]
  Mỗi phong cách đối tác hướng đến, đều được Minh Kiệt thực hiện một cách hoàn hảo nhất.

  Đó cũng chính là lý do người ta cần đến sự sáng tạo, và bề dày kinh nghiệm của Minh Kiệt đã thiết kế và thi công hàng loạt nhà hàng, quán café với đủ mọi loại phong cách mà đối tác yêu cầu. Sự tinh tế trong việc nhìn nhận không gian, kết với sức sáng tạo và kiến thức rộng mở về đủ mọi loại phong cách thịnh hành trên thị trường, mỗi ý tưởng bạn đưa ra sẽ được chúng tôi thực hiện theo một cách hoàn hảo nhất.
  Giá trị thương hiệu nhà hàng cho
  tầm nhìn lâu dài.
  [IMG]
  Sức hấp dẫn khác biệt của nhà hàng chính là giá trị thương hiệu của bạn

  Một phong cách thiết kế ấn tượng và khác biệt mà Minh Kiệt chúng tôi thực hiện trên mỗi công trình, không chỉ đơn thuần là cách để thu hút khách hàng, mà còn là yếu tố để phát triển công việc kinh doanh của bạn về lâu dài.
  [IMG]
  Mỗi phong thiết kế nhà hàng của bạn có được, sẽ là yếu tố để có được khách hàng trung thành, và cũng là cơ sở để mở rộng mô hình, hay thiết lập một chuỗi nhà hàng dành cho việc chuyển nhượng.
  [IMG]
  Bạn hoàn toàn có thể mở rộng mô hình nếu như khách hàng luôn nhớ tới phong cách mà bạn thể hiện.

  Chính vì thế, người ta không chỉ tìm đến Minh Kiệt vì sự hoàn mỹ về không gian, mà còn là khả năng thể hiện đẳng cấp, và sự khác biệt của phong cách thương hiệu bạn muốn thể hiện trên thị trường. Sức hút tạo ra với khách hàng nhờ không gian thiết kế luôn đi kèm với cơ hội để mở rộng mô hình kinh doanh. Đó cũng chính là lý do tại sao sau mỗi trình được Minh Kiệt hoàn thành, đối tác luôn dành tặng nhận định rằng: “chọn Minh Kiệt, không chỉ đẹp mà còn đông khách hàng.”
  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay lúc này nếu bạn muốn có một nhà hàng thực sự đẳng cấp:
  [IMG]
  Đọc thêm các bí quyết để : "thiết kế một shop luôn kinh doanh hiệu quả"
  Thân Hungpm

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay