Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dân văn phòng nên chọn máy tính làm việc như thế nào?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Máy Tính' bắt đầu bởi duongtdoms, 22 Tháng chín 2016.

 1. duongtdoms Member

  Máy tính là thiết bị không thể thiếu được với công việc và học tập của chúng ta ngày nay . Với những người làm dân văn phòng thì cần lựa chọn máy tính nào phừ hợp với công việc mang tính chất là văn phòng.Ngyaf nay laptop có những tính chất ưu việt hơn là máy tính để bàn.Đặc biệt như laptop thì chúng sẽ có những tính năng dễ dàng hơn so với máy tính để bàn. Dân văn phòng thì có công việc xử lý nên chọn cho mình máy tính có những yếu tố sau:
  Xem thêm thiết kế mạng lan cho công ty
  [IMG]
  - cấu hình: loại CPU từ Core 2-core i3, ổ cứng HDD 500GB , bộ nhớ RAM tầm 2GB,. Dân văn phòng thì công việc là di chuyển và đi công tác nhiều nên chọn loại máy có trọng lượng nhẹ, gọn gàng, màn hình vào tầm 14 inch. Với những tiêu chí trên thì giá của một chiếc laptop có giá từ 10-14 triệu .
  - bàn phím , touchpad. Dân văn phòng tiếp xúc nhiều trên bàn phím máy tính vì thế bàn phím máy tính tiện dụng của laptop cho phép bạn sử dụng chuột cảm ứng tiện dụng hơn cho nên lựa chọn những loại có touchpad rộng, chống nước và có độ bền cao là tiêu chí hàng đầu.
  -Kết nối wifi : có đóng vai trò quan trọng. Tính năng này giúp cho bạn kết nối mọi lúc mọi nơi, chất lượng kết nối tốt giúp bạn truyền tải,các tệp tin nhanh hơn. Khả năng truy cập mạng ,trao đổi thông tin tốt sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và năng xuất hơn..
  Xem thêm bảo trì máy chủ
  [IMG]
  -Chọn mua của hãng sản xuất chuyên dụng: trên thị trường ngày nay có rất nhiều các hẵng sản xuất máy tính với nhiều loại khác nhau,một số hãng chuyên dụng và có giá cả bình thường như : asus,acer,dell,wo,hp,.... Tùy thuộc vào đặc trưng của công việc của bạn là văn phòng mà bạn có thể lựa chọn các dòng máy của các nhà sản xuất đáp ứng các tiêu chí công việc. Mỗi một hãng máy thì đều có tính ưu việt nổi trổi riêng dựa vào đó để có thể chọn một loại phù hợp thuận tiện cho công việc của bạn.
  -Pin máy tính: Công việc văn phòng thì thường làm việc trong một thời gian dài. Pin-cũng cần chú ý đến pin của máy để biết máy có thể hoạt động được trong thời gian bao lâu. Nếu như công việc của bạn là di chuyển, công tác nhiều thì tính năng này là điều đặc biệt lưu ý khi mua. Hiện nay, thời lượng sử dụng của pin phổ biến ở mức 2-3 tiếng, với khoảng thời gian này thì các bạn có thể đủ để cho bạn thực hiện công việc của mình.
  Xem thêm bảo mật máy tính cá nhân

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam