Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

đàn ukulele giá Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí - Nhạc Cụ' bắt đầu bởi Artmusic, 31 Tháng tám 2016.

 1. Artmusic New Member

  ukulele289k chuyên đàn ukulele giá rẻ...01999140000. Cung cp sỉ và lẻ đàn ukulele giá rẻ tại Tphcm, Đà Nẵng, Hà Nội...
  Văn hóa âm nhạc Hàn Quốc - Làn sóng ngầm trong showbiz Việt
  Với sự phát triển nhiều hướng và sự du nhập của văn hóa âm nhạc ở nhiều nước trên thế giới du nhập vào Vbiz đã góp phần cung ứng nhu cầu về giải trí của dân chúng. Nhưng, bên cạnh nhữngđàn ukulele giá rẻ Đà Nẵng điểm tốt thì những cơ nguy độc hại vẫn luôn hiện diện. Có thể làm chứng cho các hiện tượng trên qua một số bài báo như: bài “Khi ma trận văn hóa 'bẩn' đầu độc giới trẻ” do nhà báo Hà Nguyễn đã viết; hay “Nhạc Việt đương dại” của Nguyễn Bách; cùng với bài báo, phóng sự trên Phát thanh và Truyền hình phản ánh về thực tại đáng lo ngại về thị hiếu âm nhạc của giới trẻ hiện tại.
  [IMG]
  Thực tế đã cho thấy vào những năm qua, văn hóa Hàn Quốc đã du nhập ở Việt Nam một cách mạnh mẽ. Có thể nói đến các bộ phim truyền hình dài tập của Hàn Quốc, thời trang mang phong cách Hàn Quốc, các vật dụng phục vụ trong gia đình, rồi đến văn hóa ăn uống, cách sống, giao tiếp, âm nhạc…của Hàn Quốc đã được đông đảo giới trẻ Việt Nam lưu tâm. Thậm chí, không ít bạn trẻ còn quan niệm về sự thể hiện “đẳng cấp” bằng cách sử dụng, bắt chước, thưởng thức mọi thứ những gì có liên quan đến xứ kim chi, đặc biệt là âm nhạc..
  Nếu như đi ra đường, hay vào những tụ điểm ca hát, phòng trà, những trung tâm hoạt động văn hóa nghệ thuật… ta có thể thấy những gương mặt đẹp trai, “dễ thương” và những khuôn mặt “công chúa” trong những bộ trang phục, cách ứng xử, cách dùng mỹ phẩm, ẩm thực, hướng thẩm mỹ về nghệ thuật… đều mang phong cách Hàn Quốc.
  Điều đáng suy nghĩ là phong cách Hàn Quốc ngày một trở thành những làn sóng tiềm tàng có nguy cơ tác động lớn đến thị hiếu, tác phong âm nhạc của thế hệ trẻ và đang là vấn đề xôn xao của dư luận xã hội. Đây là nghi vấn lớn dành cho các bộ phận quản lý văn hóa hay những đoàn thể hoạt động văn nghệ nói chung.
  Nước Hàn Quốc có nền âm nhạc truyền thống nổi tiếng với nhiều làn điệu dân ca, nhiều thể loại âm nhạc và không thể không nhắc đến âm điệu Pansori. Thể loại âm nhạc này là một loại hình kể chuyện theo nhạc với sự có mặt của một người hát đồng thời diễn xuất qua những động tác, cử chỉ và sự hỗ trợ của một nghệ sĩ đệm trống. Nghệ thuật Pansori đặc sắc này đã được chính phủ Hàn Quốc tuyên bố là Tài sản Văn hóa Phi vật thể Quốc gia.
  Hàn Quốc có một nền giáo dục âm nhạc truyền thống cơ bản và có sự học hỏi tinh hoa âm nhạc Phương Tây. Những yếu tố về truyền thống luôn được hòa hợp với ngôn ngữ âm nhạc hiện đại, phù hợp với xu hướng phát triển âm nhạc trên thế giới.Vậy nên, Hàn Quốc đã có những nghệ sỹ nổi tiếng được thế giới biết danh như nghệ sĩ có giọng nữ cao Sumi Jo – một cái tên lớn thuộc lĩnh vực Opera. Nghệ sĩ Sumi Jo đã đạt giải thưởng Gramy tại Hàn Quốc, ghi âm nhiều đĩa nhạc và có mặt tại nhiều chương trình biểu diễn trên thế giới. Thêm vào đó không thể quên tay violin Sarah Chang đã cho ra mắt album đầu của mình khi ở tuổi thiếu nhi. Hiện nay nghệ sĩ này đã có tới 20 album được hổ trợ bởi Hãng ghi âm cổ điển EMI. Một danh tài đàn violon chuyên nghiệp nữa là Chung Kyung – wha đã có nhiều chuyến lưu diễn mang tầm cỡ quốc tế trãi qua 25 năm hoạt động.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam