Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đàn ukulele 289k

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí - Nhạc Cụ' bắt đầu bởi Artmusic, 26 Tháng chín 2016.

 1. Artmusic New Member

  ukulele 289k chuyên đàn ukulele giá rẻ...01999140000. Cung cấp sỉ và lẻ đàn ukulele giá rẻ các loại tại Tphcm, Đà Nẵng, Hà Nội...
  Với sự phát triển đa chiều và sự du nhập của ngành công nghiệp âm nhạc ở nhiều nước khắp thế giới vào nước ta đã góp phần đáp ứng nhu cầu về thưởng thức của quần chúng. Nhưng, bên cạnh những ưu điểm thì những cơ hội độc hại vẫn luôn hiện diện. đàn ukulele giá rẻ TpHCM Có thể làm chứng cho những hiện tượng trên qua một số bài báo như: bài viết mang tựa đề “Khi ma trận văn hóa 'bẩn' đầu độc giới trẻ” của nhà viết Hà Nguyễn đã soạn; hay “Nhạc Việt đương dại” của Nguyễn Bách; cùng với bài báo, phóng sự trên Phát thanh và Truyền hình báo động về thực tại đáng quan tâm về thị hiếu âm nhạc của giới trẻ hiện tại.
  [IMG]
  Trên thực tế đã cho thấy vào những năm gần đây, văn hóa Hàn Quốc đã xuất hiện ở Việt Nam một cách nhanh chống. Có thể kể đến các bộ phim truyền hình của Hàn Quốc, thời trang xu hướng Hàn Quốc, các vật dụng phục vụ trong gia đình, rồi đến văn hóa ẩm thực, cách sống, giao tiếp, âm nhạc…của Hàn Quốc đã được phần đông giới trẻ Việt Nam lưu tâm. Thậm chí, nhiều bạn trẻ còn quan niệm về sự thể hiện “đẳng cấp” bằng cách sử dụng, học đòi, thưởng thức mọi thứ những gì có liên quan đến Hàn Quốc, đặc biệt là âm nhạc..
  Nếu như đi ra đường, hay vào các tụ điểm ca hát, phòng trà, những trung tâm hoạt động văn hóa nghệ thuật… chúng ta có thể thấy những gương mặt đẹp trai, “dễ thương” và những khuôn mặt “công chúa” qua những bộ trang phục, cách ứng xử, sử dụng mỹ phẩm, ăn uống, hướng thẩm mỹ về nghệ thuật… đều mang phong cách Hàn Quốc.
  Điều đáng nói là phong cách Hàn Quốc càng ngày càng trở thành những làn sóng tiềm tàng có nguy cơ ảnh hưởng lớn tới thị hiếu, phong cách âm nhạc của giới trẻ và đang là vấn đề xôn xao của dư luận xã hội. Đây là câu hỏi lớn dành cho các cơ quan quản lý văn hóa hay những đoàn thể hoạt động văn nghệ nói chung.
  Xứ sở Hàn Quốc sở hữu nền âm nhạc truyền thống phát triển với nhiều làn điệu dân ca, đa thể loại âm nhạc và phải kể đến nghệ thuật Pansori. Thể loại âm nhạc này là một loại hình kể chuyện có nhạc với sự có mặt của một người hát kết hợp diễn xuất qua những điệu bộ, cử chỉ và sự tham gia của một nghệ sĩ đánh trống. Nghệ thuật Pansori độc đáo này đã được chính phủ Hàn Quốc công nhận là Tài sản Văn hóa Phi vật thể của đất nước.
  Quốc gia này đang có một nền giáo dục âm nhạc truyền thống cơ bản cùng với sự tiếp nhận tinh hoa âm nhạc của phương Tây. Những nhân tố về truyền thống luôn được hòa hợp với ngôn ngữ nhạc hiện đại, đáp ứng với xu hướng phát triển âm nhạc trên thế giới. Vì thế, Hàn Quốc đã có những nghệ sỹ chuyên nghiệp được thế giới biết danh như nghệ sĩ có giọng nữ cao Sumi Jo – một tên tuổi lớn về lĩnh vực Opera. Nghệ sĩ Sumi Jo đã dành giải thưởng Gramy tại Hàn Quốc, ghi âm nhiều đĩa nhạc và có mặt tại nhiều shop diễn lớn trên thế giới. Bên cạnh đó không thể quên tay violin Sarah Chang đã cho ra mắt album đầu của mình khi chưa đến mười tuổi. Hiện nay cô đã có tới 20 album được thực hiện bởi Hãng ghi âm cổ điển EMI. Một nghệ sĩ đàn violon nổi tiếng nữa là Chung Kyung – wha đã thực hiện nhiều chuyến lưu diễn mang tầm cỡ quốc tế trong suốt 25 năm sự nghiệp.
  Hiện nay quốc gia nhỏ trên bán đảo Triều Tiên đã có một chổ đứng về K-Pop với vô số ca sĩ, ban nhạc nổi danh.
  Trong lĩnh vực K-pop, Hàn Quốc đã có những chiến lược đầu tư vào một số ca sĩ, nhóm nhạc để quảng bá sang nước ngoài. Điển hình là ca sĩ Bi - Rain, ca sĩ BoA, hay nhóm nhạc trẻ Wonder Girls được thực hiện theo mô hình đào tạo của các nghệ sĩ hàng đầu thế giới. 2.1. Những tác động tích cực
  Nghệ thuật luôn yêu cầu sự sáng tạo, những yếu tố mới và cả sự kế thừa những kết quả mang tính truyền thống. Từ trước giờ văn hóa, nghệ thuật ở các nước trên thế giới đều có sự kết hợp, ảnh hưởng và tác động đến nhau. Điều quan trọng là mỗi dân tộc luôn giữ được bản sắc văn hóa nghệ thuật đặc trưng riêng. Trở lại với trào lưu âm nhạc Hàn Quốc đã du nhập và đang phát triển tại Việt Nam và có ảnh hưởng lớn đến hoạt động âm nhạc của nhiều ca sĩ trẻ.
Tags: ukulele

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam