Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đàn piano cơ, Điện | Piano24h.vn

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí - Nhạc Cụ' bắt đầu bởi mypiano, 30 Tháng bảy 2015.

 1. mypiano Member

  Một vấn đề hiện nay có khá nhiều trường học nhạc họ không dùng đàn piano cơ mà thay vào đó họ lại dùng đàn piano điện. Nhiều bậc cha mẹ thắc mắc rằng học piano điện như vậy có ảnh hưởng đến khả năng học piano của con tôi hay không? Và nếu cần thiết thì có nên cho bé sử dụng piano điện thay piano cơ hay không?
  [IMG]
  Bạn biết rằng hiện nay nhiều trường học sử dụng đàn piano điện thế cho piano cơ không chỉ vì họ muốn sử dụng những cây đàn giá rẻ tiền. Tuy nhiên những lợi thế của đàn piano điện mà nơi đàn piano cơ không có như: Bạn có thể chơi piano mà không làm phiền đến ai bởi vì đàn được trang bị cổng âm thanh ra kết nối với headphone đây có thể nói là lợi thế hàng đầu khi lớp học piano có nhiều học viên. Ngoài ra có nhiều loại đàn piano điện còn được trang bị thêm điệu giống như organ có thể giúp cho bé vừa học piano vừa học được organ. Và có thể nói giá thành của đàn piano điện so với piano cơ thì rất thấp có thể chỉ cần với số tiên khoảng 20 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu được cây đàn piano điện rồi.
  Các loại đàn piano điện hiện nay của các nhà sản xuất hàng đầu như ROLAND, CASIO,.. thì có thể nói chất lượng âm thanh cũng như việc thiết kế bàn phím gỗ piano đã đạt được sự tương đồng đến 99%. Vì thế trong trường hợp bạn vẫn chưa có dư dã kinh phí để trang bị cho con bạn một cây đàn piano cơ thì việc chọn đàn piano điện để thay thế là sự lựa chọn duy nhất.
  [IMG]
  Còn một trường hợp nữa mà tôi thấy có khá nhiều phụ huynh đang áp dụng cho con của mình đó là dùng đàn organ để thay thế cho đàn piano cho bé học. Và đàn organ hiện nay cũng có khá nhiều đàn organ đã làm được tiếng giống hệt đàn piano. Nhưng bạn phải biết rằng không phải chỉ cần tiếng giống đàn piano là được mà vấn đề nằm ở chỗ độ dài , rộng của bàn phím, kích thước và độ nặng của từng phím. Bàn phím của đàn organ bằng nhựa nên khá nhẹ mặc khác kích thước phím nhỏ, bàn phím thường không đủ rộng và nếu như bé sử dụng đàn organ để học piano thì khi bé đánh piano sẽ gặp khó khăn trong việc chạy phím, và khả năng cảm phím vì phím đàn piano nặng hơn phím đàn organ rất nhiều.
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất!
  Trung tâm Nghệ thuật Adam
  Trụ sở: 290 Kim mã, Ba Đình, Hà Nội or Số 5 Hào Nam
  Điện thoại: 0912.669.669 or 0439.911.300
  Website: dayhocnhac.vn or piano24h.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam