Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đài Thờ Bằng Đồng Đỏ Đúc Thủ Công

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dodongbaolong, 12 Tháng mười một 2015.

 1. dodongbaolong Member

  Bộ đài thờ đặt trên bàn thờ cúng gồm 3 cái, thông thường được sử dụng bằng cách các gia chủ đặt các chén gạo muối nước bên trong và úp nắp lại, vào các dịp cúng lễ thì mở nắp ra với ý nghĩa yên ấm no đủ cả năm. Đài thờ bằng đồng thường được đặt ở phía trước của bàn thờ.

  Đài thờ được đúc thủ công bằng đồng đỏ cao cấp (tỉ lệ đồng chiếm cao >90%), sau khi đúc xong được đánh nhẵn bóng mịn và tạo các đường nét âm bản hoa văn rất tinh xảo và sắc nét.

  - Tên sản phẩm: Đài thờ bằng đồng đỏ đúc thủ công

  - Kích thước: Cao khoảng 17cm

  - Trọng lượng: khoảng gần 3kg

  - Chất liệu: Đồng đỏ cao cấp

  - Màu sắc: Màu đồng mộc của đồng đỏ

  - Phương pháp sx: Đúc thủ công

  - Quy cách: bao gồm 3 cái

  Ngoài ra đài thờ bằng đồng đặt trên bàn thờ cúng có nhiều loại với các kích thước khác nhau như đài thờ bằng đồng khảm tam khí, đài thờ bằng đồng thau, đài thờ bằng đồng hun, đài thờ bằng đồng đài loan,.... Quy khách lưu ý khi đặt mua các bộ đồ thờ cúng nên chọn các bộ đài thờ bằng đồng có kiểu cách và kích thước sao cho phù hợp với không gian, cách bài trí trên bàn thờ và các bộ đồ thờ khác.
  Đồ đồng Bảo Long chuyên cung cấp đồ thờ cúng bằng đồng, đồ đồng thờ cúng, nhận đặt làm các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ theo yêu cầu. Quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ trực tiếp:

  Cửa hàng trưng bày: 621 La Thành, Ba Đình, Hà Nội

  Điện thoại: 0978 268 661 / 0915 979 388
  [IMG]
Tags: đài thờ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam