Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

đại tâm phát

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi nguyễn đức quynh, 16 Tháng tư 2013.

 1. Ngày nay với công nghệ hiện đại,thạch cao đã được dùng để sản xuất ra nhiều sản phẩm khác nhau dùng trong trang trí kiến trúc và nội thất công ty TNHH sản xuất thương mại đại tâm phát kinh nghiệm nhiều năm& đã thi công các công trình có thiết kế sử dụng trần và vách thạch cao như khách sạn, trường học, văn phòng hay nhà ở dân dụng..... Với đội ngũ kỹ thuật thi công giàu kinh nghiệm chủng loại vật tư đảm bảo về tiêu chuẩn và chất lượng, chúng tôi hy vọng sẽ tạo nên những sản phẩm đầy ý nghĩa đáp ứng được yêu cầu của quý vị trong quá trình hoàn thiện nội thất công trình
  Đôi nét về công ty
  Trải qua hơn nhiều năm hình thành và phát triển công ty TNHH sản xuất thương mại đại tâm phát đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế thi công trần thạch cao,phân phối vật liệu Công ty đã thi công các công trình có thiết kế sử dụng trần và vách thạch cao như dự án .khách sạn, trường học, văn phòng hay nhà ở dân Áp dụng công nghệ và vật liệu mới với những yêu cầu về công nghệ, vật liệu cho từng dạng công trình, đề xuất những giải pháp thi công hiện đại và tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư, Phong cách thiết kế độc đáo, pha trộn giữa cổ điển và hiện đại theo xu thế mới.Chúng tôi đã hoàn thành nhiều công trình với sự vượt trội trong thiết kế và thi công với những giải pháp côngnghệ hiện đại và vật liệu mới Ưu điểm vượt trội của chúng tôi là lắng nghe những nhu cầu của khách hàng và hiểu thấu những mục tiêu và yêu cầu của khách. Sau đó với hiểu biết, kỹ năng và khả năng thuyết phục của mình, chúng tôi phát triển hợp tác các chương trình thiết kế xây dựng.
  Lĩnh vưc hoạt động
  - thi công trần thach cao

  - thi công vách thạch cao

  - thi công sơn nước

  - phân phối vật liệu thạch cao

  - phân phối sơn nước
  Triết lý của chúng tôi

  Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

  Đội ngũ của chúng tôi

  Đội Ngũ Nhân Viên Với đội ngũ kỹ thuật thi công giàu kinh nghiệm chủng loại vật tư đảm bảo về tiêu chuẩn và chất lượng trong lĩnh vực nội thất xây dựng , với các đối tác đã ký kết hợp tác rộng rãi, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho quý khách tất cả các dịch vụ một cách hoàn hảo nhất. Tại Công ty TNHH ĐẠI TÂM PHÁT đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, có kiến thức phong phú và sâu sắc về thiết kế nội - ngoại thất cũng như các lĩnh vực khác luôn luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách Trách nhiệm với cộng đồng là phải phát triển phải bền vững chính vì vậy chúng tôi không đặt mục tiêu lợi nhuận lên hàng đầu và không những chỉ xem trách nhiệm với khách hàng là trách nhiệm duy nhất mà còn thực hiện trách nhiệm với cộng đồng và nhân sự của ĐẠI TÂM PHÁT. Việc thực hiện trách nhiệm với cộng đồng sẽ được chúng tôi cố gắng tối đa,Lao động làm việc tại ĐẠI TÂM PHÁT luôn được trả lương xứng đáng, được hưởng tất cả các chế độ theo luật định và quy định của Công ty.Định hướng phát triển của công ty - Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm - Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, thi công trần thạch cao,sơn nước,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO. Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

  ĐỊA CHỈ : KM 17 QUỐC LỘ 32 HOÀI ĐỨC HÀ NỘI
  ĐT : 04.2346.4166 - FAX : 04.6326.0080
  EMAIL : daitamphat.com.vn@gmail.com
  website :
  trần thạch cao,trần thạch cao đẹp

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam