Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đại lý xe tải hyundai - bạn đồng hành của mọi gia đình

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi banxetaihcm2016, 28 Tháng năm 2016.

 1. Ngày nay, thời đại công nghệ ngày càng phát triển, vai trò sử dụng phương tiện ngày càng tăng cao và cũng rất quan trọng trong đời sống xã hội. Vì thế, sự lựa chọn cho mình 1 phương tiện để di chuyển mỗi người là rất cao. Nhận biết được điều đó nên đại lý xe tải hyundai cho ra đời nhiều dòng xe trên thị trường.
  Đại lý xe tải hyundai thuộc công ty Ô Tô Miền Nam và cũng là đại lý ủy quyền chính thức của hãng Hyundai cho thị trường miền nam. Đại lý Hyundai chuyên cung cấp tất cả các dòng xe tải hyundai nhập khẩu và lắp ráp trên toàn quốc.
  [IMG]
  đại lý xe tải hyundai hd360

  Đại lý xe tải hyundai ra đời từ rất lâu rồi, nó đại diện cho hãng xe Hyundai nhỏ lâu đời của phân khúc các hãng xe trên thị trường. Hệ hệ đầu tiên của xe tải hyundai là những dòng xe tải hạng nhẹ, sau đó càng phát triển lên các dòng hạng trung và hạng nặng, thời gian bảo hành được tăng lên, kéo thời gian bảo dưỡng dài ra.
  Vì vậy, theo thời gian thương hiệu Hyundai ngày càng lớn mạnh và nhiều cải tiến và đến năm 2016 xe Hyundai được nâng lên tầm cao mới và mở rộng thị trường với nhiều đại lý xe tải hyundai phân bố trên toàn thế giới.
  Quý khách có nhu cầu mua các dòng xe tải hyundai thì vui lòng đến đại lý xe tải hyundai gần nhất để mua 1 chiếc xe tải hyundai chở hàng về phục vụ cho gia đình mình.
  TỔNG CÔNG TY XNK Ô TÔ MIỀN NAM
  Địa chỉ: 201 QL 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
  Hotline: 0917 071 798 - 0909 760 361 gặp Mr. Nghĩa

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin