Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đại lý vé máy bay Tiger Airways Việt Nam

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thanhdung0906, 29 Tháng hai 2016.

 1. thanhdung0906 Member

  Tiger Airways VietNam được thành lập năm 2004 là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Singapore . Hãng Tiger Airways hiện tại là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất hoạt động ngoài Singapore tính về số lượng hành khách hãng vận chuyển được.Trung bình cứ mỗi năm ,hãng lại vận chuyển thêm được 15% tới 20% số lượng hành khách so với năm trước đó.
  Hoạt Động Của Tiger Airways

  Dù có cạnh tranh trong khu vực, hãng này khẳng định lại ý định gần đây về việc duy trì các chuyến bay trong bán kính 5h bay từ Singapore. Để vượt qua những quy định hạn chế hoạt động trong khu vực, hãng này cố gắng mua lại cổ phần các hãng hàng không trong khu vực để mở rộng thành một hãng liên Á.] Kể từ tháng 2 năm 2007, hãng sẽ liên kết với South East Asian Airlines và bắt đầu hoạt động tại Philippines. Kế hoạch bay đến Ấn Độ và Malaysia nằm trong kế hoạch bành trướng của hãng từ năm 2007.
  [IMG]

  Tại thời điểm 30 tháng 6 năm 2013, đội tàu của Tập đoàn bao gồm 45 máy bay A320- Airbus có tuổi đời hoạt động dưới 3 năm
  Tại Sao Chọn Tiger Airways

  - Top 3 hãng hàng không của hành khách vận chuyển (Singapore) tại lễ trao giải Hãng hàng không Changi 2013
  - Hãng hàng không tăng trưởng hàng đầu trong việc vận chuyển hàng hóa - tại Lễ trao giải Hãng hàng không Changi 2013
  - Hãng hàng không tăng trưởng hàng đầu trong việc vận chuyển hành khách (Singapore) tại các hãng hàng không Changi Awards 2012 trong 3 năm liên tiếp
  Các bữa ăn tốt nhất trên máy bay trong các thể loại hãng hàng không chi phí thấp tại khu vực châu Á Thái Bình Dương Hãng hàng không Giải thưởng Thực phẩm 2012
  Hãng hàng không giá rẻ của năm tại giải thưởng Hàng không CAPA cho xuất sắc trong năm 2010
  Tiger airways trao quyền cho mọi người khám phá điểm đến mới và tích lũy kinh nghiệm đáng nhớ bằng cách cung cấp một mạng lưới tăng điểm và lựa chọn đi lại giá cả phải chăng. Nó cũng cam kết duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn, an ninh và độ tin cậy.
  Các Tuyến Bay Tại Việt Nam

  Với vị thế là hãng hàng không giá rẻ nhưng có phong cách phục vụ chuyên nghiệp cả về tư vấn khách hàng và tiếp viên máy bay, Tiger Airways dần dần chiếm được cảm tình của đại đa số khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hàng không trong khu vực Đông Nam Á.

  Cùng với ưu thế là một hãng hàng không giá rẻ có sức ảnh hưởng lớn ở khu vực Đông Nam Á, Tiger Airways cũng từng bước lớn mạnh thêm,đưa dịch vụ vé máy bay giá rẻ của mình tới tay khách hàng có nhu cầu ở nhiều quốc gia trong khu vực.


  [IMG]

  • Vé máy bay giá rẻ đi Singapore
  • Vé máy bay giá rẻ đi Perth
  Đại Lý Tiger Airways Tại Việt Nam

  Dai ly Tiger Airways – Đại Lý Chính Thức Các Hãng Máy Bay Trong Nước & Quốc Tế

  • 370A Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
  • ĐT : (08) 6254.83.83 - (08) 6251 99 33
  • 0938.67.12.13 - 0938.67.12.13

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam