Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đại lý phân phối Trend Micro Data Center and CloudSecurity giá tốt

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Máy Tính' bắt đầu bởi nguyenthuy92, 4 Tháng mười một 2015.

 1. nguyenthuy92 New Member


  Bảo vệ hệ thống vàcác ứng dụng trong các máy chủ vật lý, ảo và điện toán đám mây
  Bảo mật máy chủ toàn diện của Trend Micro bảo vệ hệ thống vàứng dụng trong vật lý, máy chủ ảo và điện toán đám mây cũng như máy tính để bànảo. Và mã hóa với chính sách dựa trên biện pháp bảo vệ quản lý chủ chốt dữ liệucủa bạn với một giải pháp thiết kế cho điện toán đám mây cũng như cho các dữ liệuđược lưu trữ trong các máy chủ vật lý và ảo.

  Phần mềm diệt virus Trend Micro Data Center and CloudSecurity bảo vệ hệ thống và các ứng dụng trong các máy chủ vật lý, bảo mật dữliệu máy chủ trung tâm, mã hóa với chính sách dựa trên biện pháp bảo vệ quản lýchủ chốt dữ liệu của bạn với một giải pháp thiết kế cho điện toán đám mây cũngnhư cho các dữ liệu được lưu trữ trong các máy chủ vật lý và ảo.

  Bảo mật dữ liệu máychủ trung tâm:
  Bảo vệ các trung tâm dữ liệu từ một bảng điều khiển duy nhấtvới bảo mật máy chủ toàn diện có thể ngăn chặn hành vi trộm cắp dữ liệu, giánđoạn kinh doanh và vi phạm tuân thủ.

  Trend MicroServerProtect
  ServerProtect đơn giản hóa và tự động hóa các hoạt động anninh trên máy chủ vật lý cho Linux, Windows và Novell NetWare cũng như các hệthống lưu trữ hàng đầu. Phát hiện phần mềm độc hại trong thời gian thực với khảnăng dọn dẹp để giúp loại bỏ mã và hệ thống sửa chữa thiệt hại nguy hiểm.

  Trend Micro DeepSecurity
  Sâu Security cung cấp một nền tảng duy nhất cho bảo mật máychủ, để bảo vệ vật lý, máy chủ ảo và điện toán đám mây cũng như các hypervisorvà máy tính để bàn ảo. Chặt module tích hợp dễ dàng mở rộng để cung cấp vào chiềusâu phòng thủ, bao gồm cả chống phần mềm độc hại, danh tiếng web, giám sát tínhtoàn vẹn, phát hiện xâm nhập và phòng chống, tường lửa và kiểm tra đăng nhập.

  Trend MicroSecureCloud
  SecureCloud được thiết kế để mã hóa và bảo vệ dữ liệu trongđám mây công cộng, tư nhân và lai trong khi cũng đảm bảo dữ liệu được lưu trữtrong các máy chủ vật lý và ảo. Easy-to-sử dụng, quản lý chủ chốt dựa trênchính sách xác thực của bản sắc và tính toàn vẹn của các máy chủ yêu cầu cáckhóa mã hóa, và điều khiển khi nào và nơi an toàn dữ liệu của bạn có thể đượctruy cập.

  Trend Micro MobileSecurity
  Trend Micro Mobile Security tích hợp quản lý thiết bị di động,bảo mật di động, bảo vệ dữ liệu và quản lý ứng dụng - tất cả trong quản lý nềntảng thiết bị đầu cuối của nó đối với an ninh đầu cuối dễ quản lý.

  Mã hóa dữ liệu:
  Trend Micro email, thiết bị đầu cuối và điện toán đám mây giảipháp mã hóa dữ liệu an toàn và tài sản trí tuệ -wherever nó đi - từ điểm cuối đếnđám mây. Mã hóa dựa trên nhận dạng của nó và lưu trữ-key dịch vụ đơn giản hóaquản lý dữ liệu và bảo mật dữ liệu.

  Trend Micro EndpointEncryption
  Trend Micro Endpoint Encryption cung cấp bảo mật dữ liệu mạnhmẽ với mã hóa toàn bộ ổ đĩa, thư mục và tập tin mã hóa, mã hóa và phương tiệndi động.

  Trend Micro EmailEncryption:
  Trend Micro Email Encryption giữ email của bạn bí mật, đơngiản hoá việc tuân thủ, và giảm chi phí quản lý bằng mã hóa dựa trên nhận dạngcho tổ chức, gateway và các giải pháp email endpoint.

  Trend Micro EnterpriseSecurity and Data Protection
  Endpoint Encryption và Email cũng là thành phần của bộ bảo vệdữ liệu doanh nghiệp của sản phẩm. Trend Micro Enterprise an ninh và bảo vệ dữliệu là một bộ tích hợp các sản phẩm giúp bảo vệ mạng của bạn từ cửa ngõ vàothiết bị di động để bảo vệ người dùng cuối hoàn chỉnh.

  Phần mềm diệt Virus Trend Micro

  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM DSOFT
  ĐC: Lô 26-TT25 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.
  ĐT: (04) 6262 0496 / 0498
  DĐ: Ms.Thúy 01655.988.121
  Website: http://dsoft.com.vn/

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam