Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đại lý phân phối ống nhựa Tiền Phong toàn quốc

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi cttrongtin01, 4 Tháng tám 2016.

 1. cttrongtin01 New Member

  Cho dù thị trường chưa thật sự bật mạnh, giá nhiều cổ phiếu còn rơi rớt ở mức dưới mệnh giá; nhu cầu về vật liệu xây dựng chưa hồi phục nhưng cổ phiếu doanh nghiệp ngành Nhựa đang được gom mạnh trong thời gian gần đây. Giá của nhiều cổ phiếu ngành Nhựa đã ở mức có thể coi là cao so với mặt bằng chung hiện nay. Tín hiệu này cho thấy sức hút của cổ phiếu ngành Nhựa trên thị trường.
  Nhiều nhà đầu tư cho biết, cổ phiếu ngành Nhựa mặc dù cũng phải trải qua không ít biến động, thăng trầm nhưng nếu phân tích kỹ thì đây vẫn là một trong những ngành có nhiều triển vọng nhất. Lãi suất ngân hàng đang giảm, tín dụng cho bất động sản cũng được nới lỏng hơn, nhiều dự án đầu tư tiếp tục được thúc đẩy tiến độ… cho thấy thị trường vật liệu xây dựng nói chung, ngành Nhựa nói riêng sẽ có nhiều cơ hội bứt lên trong thời gian tới.
  Điều này mang lại sự tin cậy cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của Nhựa Tiền Phong cũng như hỗ trợ thử nghiệm cho các doanh nghiệp sản xuất ong nhua và phụ tùng nối ống trong khu vực chưa đáp ứng yêu cầu thử nghiệm, chia sẻ công việc thử nghiệm đối với các Trung tâm thử nghiệm và là phòng thử nghiệm tin cậy khi tham gia các phép thử so sánh liên phòng.

  [IMG]


  Với kết quả đạt được trên, Phòng thử nghiệm Nhựa Tiền Phong cam kết duy trì và cải tiến liên tục để đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2005 đồng thời tiếp tục đầu tư để mở rộng phạm vi công nhận nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng của Công ty cũng như bên ngoài. Với những dòng sản phẩm sau đây:
  Ống nhựa HDPE rất bền, chịu được rất tốt với những chất lỏng và dung dịch thường gặp trên đường dẫn và đất thoát nước.
  Nó không bị rỉ, không bị tác dụng bởi các dung dịch muối, axít và kiềm, kể cả nước mưa axít cũng không ảnh hưởng tới loại ống này.
  sự chịu đựng đối với ánh sáng mặt trời và nhiệt độ của ống HDPE rất tốt, nó không bị lão hóa về cơ lý hoá khi Ống nhựa HDPE
  bị để lâu ngày dưới tia cực tím của mặt trời.
  Ống nhựa uPVC ( PVC ) có độ dẫn nhiệt của 0.13 W/m/0C, bằng một phần nhỏ của độ dẫn nhiệt của thép. Điều này cho phép chất lỏng vận chuyển qua đường ống uPVC ( PVC ) duy trì nhiệt độ đồng đều. Yếu tố dẫn nhiệt thấp hơn cũng đảm bảo rằng không có bên ngoài 'đổ mồ hôi' trên các đường ống khi chất lỏng ở nhiệt độ rất thấp đang chảy qua.
  Ống nhựa PPR và phụ kiện có tuổi thọ ít nhất là 50 năm Mùi vị trung tính Công nghệ kết nối duy nhất với độ an toàn cao trong suốt quá trình sử dụng Chống Ôxi hóa. Chịu sự va đập tốt. Không có hại cho sức khỏe con người Vi khuẩn trung tính. Giữ nhiệt và tiết kiệm năng lượng. Chịu được nhiệt độ cao (100oC). Lắp đặt tiện lợi và tin cậy. Ống không đóng cặn. Ống ppr có khả năng cách âm. Có thể tái chế và bảo vệ môi trường.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam