Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đại lý phân phối máy hàn nhôm Hồng Ký tại Bình Dương

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi annguyen123, 21 Tháng chín 2016.

 1. annguyen123 New Member

  Do đa dạng nhu cầu hiện tại mà dùng rộng rãi cái máy hàn có thể hàn kim cái mỏng, nhỏ, kích thước bé mà vẫn cho mối hàn đẹp, chất lượng. Nhưng đi cộng mang đó là khả năng, kiến thức cao của người thợ hàn để bằng máy tối ưu, đúng bắt buộc, thông số kỹ thuật của nhà chế tạo để đạt hiệu quả cao.
  Chuyên mục hỏi đáp nhanh của máy hàn Hồng Ký tiếp tục mang câu hỏi của bạn Hà Thanh gửi từ e-mail hathanh91@vat*** mang nội dung sau:
  Hỏi:
  Chào máy hàn Hồng Ký,
  ngày nay tôi là kỹ sư cơ khí đã về hưu, nhưng vẫn thích hợp phân phối, sửa đồ cho gia đình cũng như hàng xóm. Tôi đang buộc phải máy hàn Tig có thể hàn nhôm mỏng tốt, nhờ máy hàn Hồng Ký tư vấn hộ cái nào phải chăng, giá phải chăng, vì tôi cũng không dùng thường xuyên, tôi mang thể tậu máy ở cửa hàng nào tại Bình Dương.
  Đáp:
  Máy hàn Hồng Ký xin chào bác Hà Thanh, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bác như sau.
  [IMG]

  hiện tại máy hàn Tig Hồng Ký dùng model HỒNG KÝ HK TIG 200E-PK dùng thể sử dụng và hàn tốt cho các cái kim loại mỏng, đặc biệt là nhôm rất nhanh gọn. Cho mối hàn cực kỳ vững chắc, đẹp mà mắt thường khó phát hiện được. ngoại trừ ra máy hàn còn mang thể hàn các loại khác như kẽm, inox, sắt mỏng…
  Máy hàn Tig Hồng Ký hiện tại được thiết bị một số tính năng đặc biệt như:
  -Máy hàn mang khả năng tiết kiệm điện cao, do khiến cho theo kỹ thuật mới của Đức, cho khả năng tiêu thụ điện ít hơn phần lớn so với các cái máy hàn hiện nay trên thị trường.
  -Máy hàn mang bảng điện tử, thông báo thông số khoa học, dòng hàn của máy hàn. Giúp cho người thợ hàn hàn đúng thông số kỹ thuật của từng dòng vật liệu, và hiệu chỉnh thông số cho chính xác.
  -Máy hàn co chức năng inverter, cho máy hàn hoạt động ổn định trong thời gian dài mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ máy hàn cũng như giá tiền bảo trì của máy hàn Hồng Ký này hơi thấp.
  -Với kích thước nhỏ gọn kèm theo khối lượng 6kg, dễ dàng cho bác chuyển động cũng như phù hợp với công việc mang tính linh động cao. bên cạnh ra, tự nhiên dùng, lưu trữ, bảo quản cũng cực kỳ đơn giàn và chiếm ít dung tích.
  Thông số kỹ thuật của máy hàn Tig Hồng Ký HK TIG 200E-PK:
  Điện thế vào ± 15% một pha 220V ± 15%
  Tần số: 50/60Hz
  Công suất: 7KVA
  Cường độ: 10 - 200A
  Điện áp: 50 - 70 VDC
  tiêu dùng que hàn: (mm) một.6 - 3.2
  Hiệu suất: 60%
  Kích thước (mm) 440 x 270 x 320
  Trọng lượng 6.0
  Máy hàn Tig Hồng Ký mang giá bán trên thị trường là 3,700,000₫ rẻ nhất trong các mẫu máy hàn Tig mà chúng tôi phân phối. bây giờ chưa với chi nhánh của công ty tại Bình Dương, bác mang thể tìm hàng online hoặc qua điện thoại. Hàng sẽ được giao từ 1-3 ngày sau lúc đặt hàng.
  Để mang thêm thông tin về sản phẩm cũng như được tư vấn hoàn toàn miễn phí, hãy cửa hàng mang địa chỉ uy tín cũa chúng tôi hoặc qua website hongky.net.vn để cập nhật giá bán mới.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam