Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đại học York Canada trường đại học được sinh viên quốc tế ưa chuộng

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 5 Tháng tám 2016.

 1. nam9014nguyen Member

  Theo thống kê, có đến 96% sinh viên mua vé máy bay đi canada có được cơ hội để làm tốt công việc ngay sau khi tốt nghiệp từ Đại học York. Bên cạnh đó, các ngành học cũng đã nhận được lời khen ngợi cao từ Chính phủ Úc và bằng Đại học York được quốc tế công nhận.

  Đại học Algoma (Sault Ste. Marie, Ontario)

  [IMG]

  Với một lịch sử thành lập hơn 40 năm, Đại học Algoma được đánh giá là một trong những trường đại học ở Canada để tạo ra một môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên quốc tế.

  Trường học là luôn luôn quan tâm và đặt lợi ích của sinh viên đầu tiên, quy mô lớp học nhỏ và chương trình giảng dạy đa dạng, chất lượng cao. Các giáo viên tận tâm luôn sẵn sàng để hướng dẫn học sinh của mình trong một chu đáo, thậm chí sau giờ học. Bên cạnh đó, sinh viên đặt vé máy bay đi anh đến canada được học trong một môi trường năng động tại Đại học Algoma cũng có cơ hội để thực hiện độc lập chính nó thông qua các nhóm nghiên cứu hình thức, nghiên cứu và thực hành song song với lý thuyết ...

  Đại học Algoma

  [IMG]

  Hiện nay trường có hơn 1.200 sinh viên đang theo học với 25 chuyên ngành khác nhau.
  Đại học Guelph (Guelph, Ontario)

  Guelph là một trường đại học công lập nằm tại thành phố Guelph, Ontario. Đây là tiểu bang đông dân nhất và có diện tích lớn thứ hai ở Canada. Đại học Guelph được thành lập vào năm 1964 với hơn 94 chương trình đào tạo chuyên ngành cho 48 cử nhân và đào tạo thạc sĩ. Các mũi nhọn của các môn học, như kinh tế và quản lý, kỹ thuật, khoa học máy tính, kỹ thuật máy tính ...

  Theo tạp chí, Maclean, Đại học Guelph được xếp hạng trong bốn trường đại học hàng đầu tại Canada tốt nhất.

  Đại học Windsor (Windsor, Ontario)

  [IMG]

  Được thành lập vào năm 1857, Đại học Windsor đã từng bước phát huy và khẳng định sức mạnh của lĩnh vực này trong các lĩnh vực đào tạo của các ngành công nghiệp chủ chốt bao gồm Kỹ thuật, kinh doanh, chuyển động học và khoa học máy tính.

  Winsor là trường đại học lâu đời nhất ở Canada với số lượng sinh viên đến nay đã lên tới 15.000 người, trong đó 10% là sinh viên quốc tế. Với một khuôn viên rộng lớn và thiết bị học tập hiện đại, Đại học Windsor cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập trang bị đầy đủ để phát huy tối đa năng lực tiềm năng của mỗi học sinh.

  Website tham khảo vé máy bay vé máy bay đi úc đại lý vé máy bay giá rẻ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam