Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đại diện thương mại, đàm phán, thương lượng Trung Quốc - Việt Nam

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe - Dịch Vụ' bắt đầu bởi phithuyen, 6 Tháng sáu 2016.

 1. phithuyen New Member

  Dịch vụ tư vấn và đại diện thương mại, đàm phán, thương lượng Trung Quốc - Việt Nam
  Công ty Vận chuyển hàng hóa Phi Thuyền
  Website: phithuyen.vn
  Hotline: 0906.997.965

  Dịch vụ đại diện thương mại của chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng đứng ra tìm hiểu về đối tác, tiến hành ký kết hợp đồng cho khách hàng. Quý khách không cần phải mất thời gian hay nhân lực, Phi Thuyền sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề một cách thuận lợi.
  Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm người đại diện thương mại để đàm phán, thương lượng, ký kết hợp đồng với các đối tác Trung Quốc? Phi Thuyền sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất cho Quý khách.

  [IMG]

  Công ty Phi Thuyền tập hợp đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nhất định sẽ làm hài lòng khách hàng và đặc biệt là công việc của Quý khách sẽ thành công ngoài sức mong đợi.
  Chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng đứng ra tìm hiểu về đối tác, tiến hành ký kết hợp đồng cho khách hàng. Quý khách không cần phải mất thời gian hay nhân lực, Phi Thuyền sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề một cách thuận lợi.

  Ngoài dịch vụ đại diện thương mại, công ty Phi Thuyền chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: Vận chuyển hàng hóa, phiên dịch, gom hàng order, đóng container, nhận tìm kiếm xưởng sản xuất, tìm nhà cung cấp,…và một số dịch vụ khác. Phi Thuyền luôn là người bạn trung thành đồng hành cùng Quý khách trên mọi bước đường thành công. Hãy đến với chung tôi, Quý khách sẽ được trải nghiệm những cơ hội làm việc tốt nhất, chưa từng có ở bất nơi đâu, nhất là “Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng”.

  Để hiểu rõ hơn về dịch vụ đại diện thương mại, đàm phán, thương lượng với đối tác Trung Quốc thì Quý khách vui lòng liên hê:
  CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA PHI THUYỀN
  VĂN PHÒNG TẠI Quảng Châu, Đông Quảng, Phật Sơn, Thẩm Quyến, Giang Tô, Chiết Giang, Quảng Tây...
  TẠI SÀI GÒN, HÀ NỘI LIÊN HỆ: 0906.997.965
  Yahoo: viettrung_trans
  skype: skype.phithuyen
 2. phithuyen New Member

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam