Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi datdathcmutrans, 10 Tháng ba 2016.

 1. Dài bao quy đầu giả

  Gửi bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh
  Tôi có cậu phái mạnh học lớp 5. Nó hơi nghịch ngợm, ko kể giờ học kém khi chịu ở gia đình cho bác mẹ mà hay đi cùng bạn bè cũng như đặc biệt là nó ngang ngược đến mức quá ít khóc. vậy mà, gần đây, sau khi đi chơi về cháu khóc suốt, bạn gái chồng tôi với sắp thì con tỏ thái độ khó chịu. Phải gặng hỏi mãi cháu mới chịu kể. Hôm ấy cháu có đi tắm sông cộng hội bạn, ko xác định bọn trẻ nít đùa nhau kiểu gì lại tụt quần cháu rồi giấu đi. Khi thấy cháu có lớp da quy đầu quá dài trùm kín quy đầu cậu bé, tụi trẻ cười không ngớt và đặt cho cháu biệt danh « nạn nhân trong bao ».
  Có thể bạn quan tâm:

  cách chữa hẹp bao quy đầu
  bạn gái chồng tôi cũng cơ bản xuyên vệ sinh tới cháu mặt khác do coi thường, nghĩ rằng cháu chưa đến tuổi dậy thì nên mới có tình trạng đó, một đôi năm nữa khi cơ thể phát triển hoàn thiện sẽ tự điều trị được . Giờ phái mạnh tôi không chịu đi học, ko đi chơi vì sợ bạn bè trêu chọc.
  nhà tôi thuần nông, ko có nhận định ban đầu nhiều nên thỉnh thoảng chủ quan. không xác định những triệu chứng trên mà con tôi gặp phải là dấu hiệu của bệnh gì ? căn nguyên do đâu cháu mắc phải. Mong bác sĩ cho hướng dẫn.
  (Hồ Văn Thực, Bến Tre)
  trả lời :
  Anh Thực bên cạnh mến !
  tâm tư của anh trong thư cũng là tình huống mà không ít bậc phụ huynh gặp phải. ngoài ra, do không nhận định ban đầu về sức khỏe sinh sản, do xem thường mà bệnh cơ bản được nghi ngờ khi đã bắt đầu có hệ quả.
  thông qua nói rằng của anh, cháu trai có lớp da quy đầu khá dài, che kín đầy đủ phần quy đầu cậu nhỏ có nhiều chức năng cháu mắc dài bao quy đầu.
  Dài bao quy đầu là trường hợp da bao quy đầu quá dài và không thể để hiện quy đầu ra được ngay cả khi cương cứng hoặc trường hợp có thì chỉ để hiện được 1 phần quy đầu ra ko kể làm rộng rãi khó khăn khi vệ sinh riêng tư và khi quan hệ tình dục.
  Dài bao quy đầu có thể được phân thành dài bao quy đầu thật cũng như dài bao quy đầu kém chất lượng. Dài bao quy đầu thật là khi cậu bé cương cứng, da quy đầu vẫn tiếp tục bọc cũng như làm cho quy đầu cậu nhỏ chẳng thể hiện được ra bên không tính. Dài bao quy đầu kém chất lượng là khi bao quy đầu vẫn bao trùm lấy quy đầu dương vật lúc thông thường nhưng tới khi cương cứng quy đầu cậu bé vẫn sẽ hiện ra bên ngoài được.
  Dài bao quy đầu duyên cớ do đâu
  Nên xem thêm:

  cat bao quy dau
  Sau đây là các căn nguyên chính gây ra tình trạng dài bao quy đầu ở nam giới:
  – Khi sinh ra đầu cậu bé cũng như bao quy đầu đã dính vào tới nhau.
  – về sau xuất hiện viêm dương vật dẫn tới dính vào bao quy đầu hoặc bị viêm bao quy đầu.
  – Bao quy đầu bị tổn thương bên ngoại trừ như tích máu, sưng, dính hoặc bỏng, cũng sẽ làm bao quy đầu ko tuột xuống được, ko hiện ra quy đầu
  Dài bao quy đầu không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn là căn do dẫn đến đa dạng hậu quả. Dài bao quy đầu tuy ko gây nên cho việc đào thải nước tiểu bất kể bao quy đầu lại tồn tại phổ biến bựa sinh dục, đặc biệt là tích lại các chất bẩn tiết ra có mùi hôi. các bựa sinh dục khiêu khích đầu cậu nhỏ, đặc thù là phần đầu rãnh, sẽ dẫn tới viêm bao quy đầu.
  Để có thể kiên cố hơn, bạn nên đưa cháu cho cơ sở y tế chuyên khoa để được khám cũng như dẫn đến phẫu thuật cắt bao quy đầu khi thấy Ngoài ra để tránh xa các hệ quả nguy hại đến cháu.
  kiến thức khác
  Có thể bạn quan tâm:
  nổi mụn ở lưỡi
  Tự chữa dài bao quy đầu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam