Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đặc tính nào tạo nên sức hút của balo quảng cáo hiện nay?

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi balosgsao, 4 Tháng tám 2015.

 1. balosgsao New Member

  Đặc tính nào tạo nên sức hút của balo quảng cáo hiện nay?
  Thực tế cho thấy hiện nay việc sử dụng balo quảng cáo giá rẻ đang được sử dụng rất rộng rãi không chỉ ở các doanh nghiệp mà còn có ở các trường học chúng ta. Vậy yếu tố nào mà balo quảng cáo được yêu thích và ưa chuộng như vậy? Vâng! Và theo sự tìm hiểu khảo sát, chúng em muốn giới thiệu đến quý Trường và Thầy Cô các đặc tính của balo quảng cáo hiện có.
  [IMG]
  Màu sắc & Kích thước & Giá cả
  Màu sắc của balo rất hài hòa, là những màu sắc đặc trưng có xung quanh chúng ta, có thể là màu đỏ,xanh, vàng, trắng...hay là các màu trộn lại với nhau để tạo nên một màu sắc khác. Bởi vì sự đa dạng của màu sắc mà các Thầy Cô có cho mình rất nhiều sự lựa chọn, có thể chọn màu có sẵn hay phối hợp nhiều màu trên một chiếc balo quảng cáo thay vì chỉ lựa chọn một màu duy nhất. Balo quảng cáo có rất nhiều kích thước: 40x28x13, 40x30x12, 40x30x16, 42x30x15, 41x31x14, 38x28x16, 35x28x15, 35x28x21, 28x25x10...Với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau nên balo quảng cáo cũng có nhiều mức giá khác nhau. Quý thầy cô có thể lựa chọn cho trường mình những mẫu balo phù hợp với mức giá giao động tốt nhất.
  [IMG]
  Tính tiện dụng & Tính nề nếp
  Balo như một chiếc túi thần kì , các bạn học sinh có thể bỏ sách, vở, các đồ dùng cần thiết vào đó và chúng ta chỉ mất vài giây là có thể cầm nó trên tay. Ngoài ra, sau giờ học thì balo như một người bạn đáng tin cậy khi cùng ta đi dã ngoại với trường lớp, đi tham quan...Học sinh mang balo quảng cáo in logo, tên trường cùng với đồng phục đã trở thành một nét đặc trưng riêng của mỗi trường, vừa tạo nên tính nề nếp vừa tạo nên sự thanh lịch không chỉ đối với học sinh mà còn là niềm vui của quý Thầy Cô.
  [IMG]
  [IMG]
  Việc sử dụng balo quảng cáo không phải xa lạ nhưng sử dụng nó làm sao để mang tính thẩm mĩ và thể hiện được đặc trưng riêng mới là điều quan trọng. Hãy gọi cho công ty Sài Gòn Sao của chúng em nếu quý Thầy Cô có nhu cầu. Được hợp tác với Quý Thầy Cô là niềm vui và vinh dự của công ty !
  CÔNG TY SÀI GÒN SAO
  Website: saigonsao.com.vn
  Địa chỉ: 28 Trịnh Lỗi, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (08) 22148787 - (08) 22148797 - (08) 22121250
  Fax: (08) 39789687
  Email:saigonsao.hcm@gmail.com-saigonsao_hcm@yahoo.com

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin