Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đặc tính của máy đếm xếp và đóng gói màng co tự động.

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi nghieplac, 6 Tháng chín 2015.

 1. nghieplac New Member

  Máy đếm viên bán tự động áp dụng kỹ thuật băng tải, băng chuyền tiên tiến của các nước Âu Mỹ, máy được làm bằng inox, kiểu dáng đẹp, dễ bảo trì. Phù hợp để đếm các loại thuốc viên, nang rắn hoặc mềm, nang trong suốt, thuốc dạng hoàn đơn.
  Chất liệu màng: PE, PVC. Dễ dàng điều chỉnh kích cỡ đóng gói khác nhau.
  Thao tác đơn giản, điều khiển tự động, công nhân không có kinh nghiệm vẫn có thể sử dụng được băng tải , tăng hiệu quả sản xuất. Đóng gói từng lốc, tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu và nhân công, do đó hạ thấp giá thành sản phẩm. Có thể đóng gói sản phẩm hình vuông, hình dẹp, hình tròn,...Không cần sử dụng khay lót bên dưới sản phẩm.
  Có thể kết nối với máy vi tính hoặc chương trình PLC để kết nối chung với dây chuyền sản xuất. Thích hợp : đóng chai thủy tinh, chai nhựa, hộp sắt, hộp giấy,...
  .Nguyên lý hoạt động: Đổ thuốc vào phễu nguyên liệu trên đỉnh, thuốc đi qua khay rung vào mâm xoay, thuốc dần dần xếp bằng trong mâm xoay rồi rơi xuống ngõ xuống liệu, tiếp đến từng viên rơi xuống ống dò, tại đây với sự kết hợp của bang tai pvc mắt thần quang điện và hệ thống điều khiển, thuốc được đếm và đóng vào chai. Khi đến số lượng đã cài đặt, thanh chắn sẽ che lại miệng vòi phía trên chai thuốc đã đủ số lượng, mở miệng vòi khác để đếm viên đóng thuốc vào những chai khác, trong khi đó chai đã đóng đầy thuốc sẽ được thay thế bằng chai rỗng. 3.Tính năng và đặc điểm: -Máy có thể đếm viên và đóng chai đối với các loại thuốc viên, hoàn đơn, nang trong suốt, nang mềm và thuốc viên có hình dạng đặc biệt. -Theo tiêu chuẩn GMP, phần máy tiếp xúc với nguyên liệu được làm bằng bang tai cau cang inox SUS 316L, thân máy làm bằng bang tai luoi inox 304 hoặc nhựa PET, sử dụng và bảo trì hết sức tiện lợi. -Kết cấu máy chắc chắn, các bộ phận điều khiển điện hoàn toàn kín, dễ tháo dỡ lắp đặt, vệ sinh. -Dùng kỹ thuật quét bằng mắt thần quang điện hồng ngoại tuyến, đảm bảo đếm viên chính xác. -Dễ thao tác, có thể sử dụng riêng hoặc kết hợp với dây chuyền sản xuất.
  Như vậy với máy đếm thuốc bang tai goc cong công việc của các dược sĩ sẽ được giảm tải. Lượng thuốc cũng được lấy đúng, lấy đủ và chất lượng phục vụ của các bệnh viện cũng tăng hơn. Đặc biệt, bệnh nhân không còn phải chờ đợi quá lâu để lấy thuốc.
Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam