Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đặc điểm nhận biết của nhông xích mạnh quang

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe - Dịch Vụ' bắt đầu bởi linhtran96tttb, 7 Tháng sáu 2016.

 1. linhtran96tttb New Member

  Đặc điểm nhông xích mạnh quang đãng như thế nào chắc hẳn ít người biết tới.
  Theo lời của một viên chức có thương hiệu khiến cho trang mạnh quang quẻ đính chính lại một số chi tiết được cho là sai thông tin về hãng này như sau hi vẳng Anh chị em mang thể biết thêm phần nào về nhông xích này:
  [IMG]

  " Mình là viên chức ở Mạnh quang, vừa qua mình sở hữu nghe thấy, bắt gặp phổ thông bình luận trên những diễn đàn chủ đề này và đọc được những đàm luận của Các bạn, nhưng mình thấy 1 số thông báo bạn đưa ra chưa được xác thực thế nên mình đính chính lại giảm thiểu gây hiểu nhầm về Mạnh quang :
  - Thứ một, bạn có nói “MQ, KMC là do VN sx công nghệ Đài Loan” thì mình đính chính lại là Mạnh quang cung cấp hoàn toàn dựa trên công nghệ của Đức,Nhật và Thụy Sỹ, bên cạnh đó bên mình còn có hệ thống máy móc kiểm soát chất lượng du nhập từ Đức chứ ko phải là Đài Loan như bạn nhắc.
  - Thứ hai, mình thấy bạn kể “ Hàng MQ chủ yếu chỉ lắp cho những bác bỏ xe chở hàng, xe ủ ấp “ thì mình xin kể là có các người xe ủ ấp thì xe máy chính là dụng cụ kiếm cơm của họ nên bao giờ cũng phải ưu tiên phụ tùng thấp nhất cho xe của họ, thế mà họ còn tin tưởng chọn Mạnh quang đãng thì chứng tỏ chất lượng của Mạnh quang quẻ không hề kém cạnh gì các hãng cung ứng NSD khác nói cả về chất lượng lẫn giá cả.
  Xích công nghiệp xịn
  - Thứ 3 là NSD Mạnh quang đãng chẳng những cung cấp cho thị phần trong nước mà bây giờ Mạnh quang quẻ còn xuất khẩu xích, bánh rang máy móc … sang thị trường Nhật, Italy từ rộng rãi năm nay.
  - Thứ 4 nữa là, bạn sở hữu so sánh sản phẩm của Mạnh quang quẻ và D.I.D, thì mình xin được cam kết sở hữu bạn là chất lượng của Mạnh quang đãng ko phải thua sút DID trong khi chi phí lại rẻ hơn. Thêm nữa trên thị trường bây giờ DID với đến 5-7 cái hàng nhái theo mà ở Việt Nam lại chưa hề sở hữu đại lý phân phối chính thức của DID để xử lý hàng nhái, hàng fake. trong khi chậm tiến độ Mạnh quang có số đại lý phủ khắp toàn quốc, và còn sở hữu những chương trình bảo hành và chống hàng nhái cho hầu hết sản phẩm của Mạnh quang đãng.
  [IMG]
  Thực ra đối với một số người và theo quan niệm của mỗi người thì mỗi dòng nhông xích lại thích hợp có 1 điều kiện địa hình vùng miền khác nhau. Trong Nam thì sảm phẩm này nó không được đề cao cho lắm, sở hữu thể nhắc là dưới cả KMC
  Theo 1 số xe mở ra. khi trước Honda dùng hệ thống dẫn động ( sên chuyển vận, sên cam ) của DID. Về sau này để giảm mức giá dùng của KMC
  Về mặt chất lượng thì mình k dám bàn, nhưng về mặt quy mô công ty thì mình nghĩ MQ không với cửa để so sánh được sở hữu DID, 1 hãng lừng danh thế giới
  Riêng mình thì sự hài hòa giữa DID và mặt trời là một sự phối hợp tuyệt zời ông mặt trời, hoặc hondaka
  Về cơ bản trước mắt thì với thể thấy hệ số sử dụng DID tại Việt Nam, hoặc thị phần DID tại VN hơi cao. mang thể hình dung được chất lượng của nó như thế nào mà được nguồn vốn vay tới vậy.
  Ngay cả nước bạn, nhông mặt trời dùng trong các giải đua phần lớn.
  Trên đây là các chia sẻ thêm của mình để giúp mọi người mang thông tin chuẩn xác về sản phẩm của Mạnh quang đãng mình, hy vọng sẽ giúp ích thêm cho Các bạn lúc sử dụng và thay thế phụ tùng.
  Bánh răng siêu phẩm mới
  thông báo địa chỉ
  TÍN THÀNH FORMOSA GEAR (TFG)
  ĐC: 1069 Nguyễn Trãi, P.14, Q.5, Tp. HCM
  Phone: 087 300 2726 - 0918.465.515
  Fax: 08.39.507.958
  WEbsite: linhkiencokhi.net
  Thân!
Tags: nhông xích

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam