Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đặc điểm máy sấy khô quần áo bạn có biết?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kenhtt, 4 Tháng mười 2016.

 1. kenhtt Member

  Tủ sấy áo quần có thể là lựa chọn tiếp theo của gia đình bạn sau máy giặt, bởi vì nó khá tiện lợi, đặc biệt khi tiết trời nồm ẩm, mưa kéo dài. Ưu điểm của sản phẩm là khả năng sấy khô quần áo nhanh chóng dù là bất cứ chất liệu gì và đặc biệt không tốn điện, phù hợp sử dụng cho mọi gia đình.

  [IMG]
  Tủ sấy quần áo Daiwa
  Những chiếc tủ sấy quần áo giá rẻ có khả năng làm khô nhiều quần áo một lần nhanh chóng và nhanh hơn rất nhiều so với những phương pháp sấy khô thông thường khác (hong ngoài nắng, sử dụng chức năng sấy của máy giặt, hong dưới hơi lửa...) Giờ đây, bạn hoàn toàn không phải lo lắng vào mùa đông, áo quần của cả gia đình sẽ bị hôi hám hoặc ẩm ướt do thời tiết nồm ẩm hay mưa kéo dài. Thêm nữa, củ sấy của máy sấy cũng có thể được sử dụng để sưởi ấm cả phòng, xua tan cái giá lạnh trong suốt mùa đông.
  Máy sấy áo quần được phân chia dựa trên trọng lượng đồ dùng được sấy và thiết kế sản phẩm. Loại thứ nhất có thiết kế như hình trụ với thanh móc áo quần xoay tròn; có thể làm khô được 5 kí quần áo một lần và thời gian có thể cài đặt từ hai mươi đến tám mươi phút, được gọi là máy sấy khô dạng lồng vòng. Máy hong khô áo quần đa năng dạng tủ vải là loại còn lại, có thể hong khô 9-10 kí áo quần 1 lần, thời gian 1 đến hai giờ đồng hồ tùy loại vải và khối lượng được sấy. Người dùng có thể sử dụng hai loại tủ sấy này như tủ quần áo thông thường, tuy nhiên máy hong khô quần áo dạng tủ vải linh hoạt hơn bởi vì có khả năng xếp gọn nếu không sử dụng.
  Khi mà sử dụng máy sấy quần áo nào tốt nhất, việc quan trọng nhất nên lưu ý đó là áo quần cần được giặt giũ sạch sẽ và để ráo nước. Khi chiếc máy vận hành bạn phải nhớ chọn chế độ hong thích hợp nhất và đóng kín chiếc tủ. Đặc biệt, tránh cùng một lúc quá nhiều áo quần, việc này không những khiến chiếc máy ngừng hoạt động bất cứ lúc nào vừa có thể tác động không tốt đến khả năng sấy.
Tags: dsadsadsa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam