Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đặc điểm khi thực hiện nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nhakhoadl540, 18 Tháng tám 2016.

 1. nhakhoadl540 New Member

  Phương pháp nâng mũi hàn quốc bằng sụn nhân tạo là phương pháp vận dụng những chất liệu tạo dáng mũi nhân tạo giúp nâng cao sống mũi cho khách hàng.

  [IMG]

  Đặc điểm của nâng mũi bằng sụn nhân tạo

  – Dễ dàng nâng mũi của khách hàng: chất liệu sụn nhân tạo với kích cỡ, đường nét được đúc sẵn, có khớp nối linh hoạt giúp bác sĩ thẩm mỹ dễ dàng đưa vào bên trong cũng như cố định lại, để làm cao sống mũi của các bạn tương đối dễ dàng.

  – Ko đòi hỏi xâm lấn để lấy sụn: Cùng với việc vận dụng vật liệu sụn nhân tạo, các bác sĩ thẩm mỹ không cần thực hiện lấy sụn trên cơ thể người của khách hàng, hạn chế cắt rạch.

  – Thời gian phục hồi nhanh: và những cách thẩm mỹ mũi bằng sụn nhân tạo, khoảng thời gian phục hồi của mũi tương đối ngắn, tiết kiệm thời gian cho chúng ta.

  – Chi phí hợp lý: một trong các ưu điểm đặc trưng của phẫu thuật sửa mũi bằng sụn nhân tạo chính giá thành hợp lý, thích hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. Thế nên, các bạn ko cần lo lắng nhiều về vấn đề nâng mũi sline giá bao nhiêu?

  Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo

  – Sụn nhân tạo được vận dụng ở đây là chất liệu mới với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so cùng những chất liệu sụn nhân tạo cũ, được FDA và CE chứng nhận, kiểm định về tính an toàn cũng như kết quả. Sụn nhân tạo được đúc khuôn gần giống cùng chất độn để sửa mũi thẳng, cân đối, hài hòa cùng gương mặt.

  – Nguyên liệu sụn nhân tạo được sử dụng có mức độ mềm, dẻo, dễ tạo hình theo ý muốn và có độ bền cao… cần sau đưa sống mũi vào mũi sẽ để tạo chất độn cao, thon gọn, mềm mại cũng như ổn định, lâu dài.

  [IMG]

  – Giúp sửa mũi S line đúng chuẩn, cân đối, thon gọn và hài hòa cùng với vẻ mặt, giúp hạn chế tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.

  – Giúp chỉnh sửa số đông hình dạng mũi, thay đổi các khuyết điểm của mũi hếch, tẹt, mũi to… trở thành cao, thon gọn cũng như hài hòa hơn.

  – Hậu phẫu thuật sửa mũi chúng ta sẽ sở hữu ngay được dáng mũi đẹp rạng ngời, thẩm mỹ cũng như duy trì lâu dài. Để hiểu hơn quy trình nâng mũi s line là gì? các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn cụ thể nhé!
Tags: nâng mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam