Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đặc điểm hai sản phẩm bơm hút bùn ngày nay của nước ta

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi tranphuong1305, 24 Tháng mười hai 2015.

 1. tranphuong1305 New Member

  Được sử dụng đối với mục tiêu bơm thả chìm tsurumi, hút bùn, các dòng bơm hút bùn đề nghị về công dụng cũng như thiết kế khắt khe hơn rất nhiều các loại máy bơm nước. bây giờ, trên thị trường Việt Nam có 2 loại máy bơm hút bùn chính: bơm hút bùn loãng và bơm hút bùn đặc. Xét về môi trường và tính chất làm việc, đề nghị về 2 loại máy này cũng khác nhau.
  1. Máy bơm hút bùn loãng:
  Đối với các thương hiệu nức tiếng hiện giờ như: máy bơm Pentax, máy bơm Ebara ( Châu âu), máy bơm CNP, NTP, APP..(Trung Quốc) chúng đều có hãng máy bơm nước thải công suất lớn có biện pháp bơm, hút được bùn loãng. Tuy nhiên, các loại bơm này thực thụ làm việc khả quan khi bơm hút một số loại nước thải có lẫn rác, bùn, hoặc vật rắn...
  Các loại bơm này được sử dụng cốt yếu cho các vận dụng bơm hút nước ao, hồ, nước hố móng, cấp, thoát nước trong trồng trọt, chăn nuôi, phục vụ sinh sản nông nghiệp...
  Các loại bơm hút bùn đều là máy nhập khẩu vì thế báo giá của chúng khá cao. trong các loại sản phẩm đến từ Trung Quốc người tiêu hoạt động sẽ được nhận một mức giá thành "vừa phải" hơn, tuy nhiên, về chất lượng và độ bền qua thực tạimột số sản phẩm này không được đánh giá cao.
  - Máy bơm hút bùn loãng Pentax: Có các model chính như sau: DG, DP, DPV, DGT, DMT... Đây là hãng bơm có xuất xứ italy, các vật liệu chính được hưởng dụng để chế tạo bơm bao gồm: plastic, gang, inox..tùy theo tính chất sử dụng mà khách hàng sẽ được tư vấn chọn dòng bơm ăn nhập.
  [IMG]
  - Máy bơm hút bùn loãng Ebara: Cũng có xuất xứ từ italy, Ebara DW VOX, DML, SQPB... cũng là lựa chọn của khá nhiều người hưởng dụng bây chừ. Vật liệu chế tạo chính của loại bơm này là Inox.
  - Máy bơm hút bùn loãng APP: Đây là dòng bơm có xuất xứ Đài Loan. APP DSK, SV, ADL... là một vài model bơm được sử dụng để hút bùn loãng. Vật liệu chế tạo dòng bơm này là gang và inox (thép không gỉ 304).
  - Máy bơm hút bùn loãng CNP: Là hãng bơm đến từ Trung Quốc. Các model bơm được hưởng dụng để hút bùn là WQ. Ưu điểm của dòng bơm này phần nhiều tọa lạc ở giá cả, Chất lượng sản phẩm khả quan nhưng tuổi thọ thường không cao so với một vài dòng bơm đến từ các thương hiệu khác.
  2. Máy bơm hút bùn đặc
  Đối với loại bùn đặc, trên phân khúc Việt Nam bây giờ, có duy nhất dòng bơm Tsurumi KRS có xuất sứ Nhật là được qui hoạch chuyên biệt đối vớimục đích bơm, chuyên chở bùn đặc.
  phía dưới là những ưu điểm chính của dòng bơm hút bùn tsurumi này:
  - Cánh khuấy đặc biệt, tầng cánh hút chuyện dụng được làm bằng thép.
  - Động cơ được bảo vệ bởi lớp gang xám và một số lớp cao su giúp chống thấm nước.
  - Phớt bơm được gia công bằng vành cơ khí nguyên liệu rất tốt có khả năng chịu được lực tương tác lớn.
  - Làm mát bằng nước từ môi trường.
  - làm việc tự động, tuổi thọ bơm cao.
  Tuy nhiên, bơm có khối lượng lớn, giá thành tương đối đắt. chủ yếu hưởng dụng cho các áp dụng công nghiệp, các hệ thống lớn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam