Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đặc điểm của máy lọc nước RO Karofi

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi le trung, 31 Tháng mười hai 2015.

 1. le trung New Member

  Tại các thành phố lớn như thành phố Hà Nộimật độ dân cư cao cùng tắc động tiêu cực của nền công nghiệp hóa đã gây ô nhiễm nguồn nước một cách nghiêm trọng. Vì vậy mà nhu cầu sử dụng nước sạch để uống và sinh hoạt hàng ngày được chú trọng hơn. Thời gian gần đây, báo chí và truyền hình liên tục đưa tin về những vùng ô nhiễm nguồn nước gây nhiều bệnh nguy hiểm trong đó có ung thư do nước bị nhiễm assen. Để khắc phục vấn đề này rất đơn giản, bạn hãy đến ngay dienmaykarofi.com để sắm 1 chiếc máy lọc nước chính hãng về để sử dụng. Có rất nhiều máy lọc nước khác nhau cho bạn lựa chọn. Nhưng để chọn được một chiếc máy lọc nước tốt nhất thì máy lọc nước Karofimáy lọc nước Candino được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.
  Nước có yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự sống, tầm quan trọng của nước đối với sự sống con người là vô cùng quan trọng vì nước chiếm tới 70% cơ thể con người. Môi trường hiện nay lại bị ô nhiệm nặng ở các thành phố lớn vì thế việc sử dụng một chiếc máy lọc nước Karofi máy lọc nước Candino là điều hết sức cần thiết cho gia đình nhà bạn.
  Hiện nay những chiếc máy lọc nước cũng được trang bị công nghệ thông minh bao gồm công nghệ RO và công nghệ Nano với cấu tạo nhiều lõi lọc và nhiều công dụng khác nhau. Trong đó tác dụng lớn nhất hiện nay là loại bỏ được hoàn toàn chất độc hại có nguy cơ gây ung thư hay vi khuẩn gây hại cho đường tiêu hóa của con người.


  [IMG]
  Đặc điểm nổi bật của máy lọc nước thông minh Karofi và máy lọc nước Candino:

  + Loại bỏ hoàn toàn các độc tố với kích thước như ion kim loại nặng, asen, amoni, mangan, chì…
  + Loại bỏ hoàn toàn các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu độc hại
  + Loại bỏ các vi khuẩn, virus gây bệnh
  + Lọc nước uống tinh khiết từ nước giếng đã qua xử lý thô, nước máy, nước nhiễm đá vôi cao
  + Có thể uống trực tiếp, không cần đun sôi
  + Bổ sung thêm khoáng chất với lõi số 6
  + Bình áp Hybird thép và nhựa siêu biền
  + Bộ vi mạch thông minh hiển thị trạng thái hoạt động của màng RO với các tính năng nổi bật:
  + Tự động sục rửa màng RO
  + Hệ thống đèn báo máy hoạt động.
  + Bộ van áp thấp giúp máy có thể hoạt động khi nước cấp yếu.
  + Tự động báo nước cấp yếu.

  Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ nhiệt tình nhất: 0961998333, 0988945446

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin