Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

đặc điểm chung thiết kế tủ bếp gỗ bền đẹp công nghiệp Acrylic

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi chinh8868, 13 Tháng năm 2016.

 1. chinh8868 Member

  Tủ bếp Actylic – Acrylic là gì?

  gỗ bền đẹp Acrylic tên tiếng anh là Hi Gloss Acrylic còn ở việt Nam thường gọi là sản phẩm gỗ bóng gương, đây đang là sản phẩm rất đã được yêu thích cho những phong cách nội thất vô cùng hiện đại đem lại sự sang trọng. sản phẩm gỗ Acrylic là sản phẩm có tính chất xanh sạch gần gũi và bảo vệ môi trường, dễ lau chùi, có thể đánh hết những vết trầy xước trên bề mặt khi bị xước nhẹ vượt trội hơn hẳn so một gỗ được phủ bằng bất cứ loại sơn nào. màu gỗ tốt Acrylic rất phong phú đa với 36 sử dụng màu từ sử dụng màu trơn, metalic đến những vân gỗ bền đẹp đem lại sự sang trọng. Đặc biệt có loại có chiều dài lên tới 2.8m, rất phù hợp cho bất cứ sản phẩm nội thất quá khổ nào theo tiêu chuẩn nhà tại Việt Nam. Dưới đây là tone màu của gỗ bền đẹp Acrylic quý khách có thể đa số lựa chọn bất cứ tone màu nào say mê phù hợp với mày nội thất của nhà mình.
  Mẫu vật liệu gỗ tốt công nghiệp Acrylic

  [IMG]
  thế mạnh tủ bếp Acrylic

  Tủ bếp gỗ Acrylic được ưng ý vì có những điểm chung nổi trội là sản phẩm có tính chất xanh sạch thân thiện và bảo vệ môi trường, dễ lau chùi, có thể đánh hết những vết trầy xước trên bề mặt khi bị trầy xước. kết hợp sử dụng lơ đánh bóng, đánh mạnh lên những vết trầy xước, sau vài chục giây là những vết trầy xước khó chịu nhất cũng sẽ biến mất và trả lại vẻ bóng độc như mới.
  -Ưu việt nữa mà sơn bóng không có đã được là tính ổn định về tone màu, vì tấm Acrylic sản xuất dưới dạng Foil (extrusion), tức đùn nhựa ra được tấm, cho phải có tính dẻo dai, đàn hồi, ổn định về sử dụng màu, không bay tone màu. Vì làm từ nhựa Acrylic nên cho độ bóng như gương, tạo ấn tượng hoành trạng mạnh mẽ và đem lại sự sang trọng hơn sơn bóng.
  Tủ bếp Acrylic không bị bay sử dụng màu theo thời gian ổn định sử dụng màu lâu dài.
  – Khó bị trầy xước, nếu bị trầy xước, có thể đánh bóng để làm mất vết xước, trả lại bề mặt như ban đầu.
  [IMG]
  Nhược điểm của tủ bếp chất liệu Acrylic

  • Nếu trong quá trình kết hợp sử dụng mua nên tấm Acrylic kém chất lượng sẽ bị rạn chân chim, ố vàng và mờ, tuy nhiên tấm Acrylic xịn rất đắt.
  • Tấm Acrylic phủ bề mặt tủ bếp nên được chúng tôi dán bằng máy tư vấn dụng và keo đặc chủng nếu không sẽ bị bong rộp về sau.
  • Hệ thống máy dán cạnh phải vô cùng hiện đại, tinh xảo vì với máy bình thường sẽ để lại vết dán thô mất thẩm mỹ.
  • Khi muốn thay đổi màu hoặc bố cục tủ bếp Acrylic rất khó tận dụng, gần như và nên đầu tư mới.
  • với những hạn chế của của chất liệu acrylic với đó là vậy nên sử dụng máy móc công nghệ cao, gia công cũng khó khăn và rất phức tạp bắt buộc giá của tủ bếp acrylic là tương đối cao.
  • Vì gam màu sắc của chất liệu Acrylic thường là 1 sử dụng màu đồng nhất như: trắng, đen, tím, xanh… phải tủ bếp loại này cần sử dụng các nội thất đồng bộ hợp tông tone màu để làm nổi bật.
  bên cạnh quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu tủ bếp laminate công nghiệp do Quốc Cường cung cấp.
Tags: tủ bếp

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam