Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đặc điểm cấu tạo của xe đẩy em bé Seebaby

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 5 Tháng năm 2016.

 1. ken_tt Member

  Xe đẩy Seebaby với cấu tạo tinh tế, nhiều tiện ích, luôn luôn tạo sự thoải mái cho các con trong nhiều tư thế, tiết kiệm thời gian và giảm chi phí dành cho bố mẹ. Xe đẩy được làm bằng bộ khung kim loại siêu nhẹ, có thể chịu va chạm tốt được tích hợp các tiện ích ví dụ như mái che rất rộng rãi và thoáng mát, chỗ ngồi thoải mái, bàn ăn thông minh cho các con, giỏ đựng đồ... Xe đẩy đảm bảo là người bạn đồng hành hỗ trợ ba mẹ rất nhiều trong việc nuôi dưỡng bé..

  [IMG]
  Xe đẩy trẻ em Seebaby QQ2
  Điểm nổi bật của xe đẩy em bé seebaby chính là trọng lượng rất nhẹ, kiểu dáng gọn gàng có thể đem theo bất kì nơi đâu. Tuy có khối lượng nhẹ nhưng xe đẩy có cấu tạo vô cùng vững chắc và an toàn cho các bé khi sử dụng. Chiếc xe giúp con có thể tự do khám phá môi trường xung quanh thật thú vị mà các bậc phụ huynh không cần phải bế các bé hàng giờ trên tay.

  [IMG]
  Xe đẩy Seebaby T08
  Nếu bạn muốn sở hữu được 1 chiếc Xe đẩy Seebaby chất lượng, ba mẹ còn nên chú ý chọn lựa địa điểm thích hợp ngoài việc chọn thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ của chiếc xe. Hãy liên lạc với đại lý qua số điện thoại 04 667 45 888 hay click vào website Babimart.com để tìm kiếm và chọn mua những xe đẩy phù hợp nhất.
  5

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam