Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

đà nẵng giá đất nâng cao

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi vigreen, 19 Tháng mười một 2015.

 1. vigreen Member

  Từ đầu năm 2015 đến nay, thị trường bất động sản (BĐS) TP. Đà Nẵng có sự cải thiện hơi hăng hái, nâng cao cả về giá bán lẫn số lượng giao dịch.
  1, DO đa dạng nguyên tố ảnh hưởng

  Trong khuynh hướng cải thiện ấy, nhà phố, các thửa đất, căn hộ chung cư khu vực phía Nam TP. Đà Nẵng đang cực kỳ đắt hàng, đặc biệt bắt buộc đề cập đến các dự án của Tập đoàn Sun Group. Tính từ đầu năm đến nay, chủ đầu tư này đã có 4 đợt mở bán khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương có khoảng 3.000 lô đất nền đã được các bạn đặt mua. Được biết, dự án khu đô thị sinh thái Hòa Xuân bán hết hàng nghìn lô đất trong 1 thời gian ngắn…
  Hay dự án đất nền trên đường Lê Văn Hiến của chủ đầu tư công ty CP Nam Việt Á có chi phí chào bán từ 10 – 15 triệu đồng/m2 cũng đã lôi kéo được đa dạng các bạn đặt mua. bên cạnh đó, bắt buộc đề cập đến các dự án đất nền cũng đang “cháy hàng” của chủ đầu tư công ty CP Đất xanh miền Trung. bây giờ, công ty này cũng đã rơi vào cảnh “cháy hàng” sau 4 đợt mở bán có hơn 2.000 lô tại các dự án trên địa bàn TP. Đà Nẵng.
  giám đốc điều hành công ty CP Đất Xanh miền Trung è Ngọc Thành cho hay, thị trường BĐS TP. Đà Nẵng từ đầu năm 2015 đến nay phát triển thành cực kỳ nhộn nhịp. Theo dự báo, thời gian đến sẽ còn tiế́p tục nhộn nhịp hơn khi nhu cầu mua của người dân địa phương lẫn nhà đầu tư vẫn nâng cao cao.
  Về căn do khiến BĐS ở Đà Nẵng “nổi sóng” như thời gian qua, ông è Ngọc Thành lý giải, căn do là sự cộng hưởng của đa dạng chi tiết. đầu tiên bắt buộc đề cập đến các ổn định của kinh tế vĩ mô, điều này đã khiến các nhà đầu tư im tâm hơn khi “xuống tiền” đầu tư.
  Cụ thể, kinh tế lớn mạnh ổn định và cái vốn lưu thông phải chăng góp phần để BĐS miền Trung, đặc biệt là TP. Đà Nẵng khởi dung nhan rõ nét. các năm gần đây, tình hình kinh tế – xã hội của TP. Đà Nẵng có các bước lớn mạnh đột phá tạo bắt buộc bức tranh nhộn nhịp của 1 TP thân thiện đáng sống khi lôi kéo được đa dạng nhà đầu tư trong và bên cạnh nước đến Đà Nẵng chọn hiểu cơ hội sinh sống và đầu tư.
  cộng mang đấy là các phát triển vượt bậc về cơ sở hạ tầng khoa học, thành phố, giao thông và sự thông thoáng trong các thủ tục hành chính và các chính sách đầu tư của TP. Mặt khác, Luật Nhà ở sửa đổi mang hiệu lực từ đầu tháng 7/2015, việc Việt Nam tham dự thương lượng thành công TPP cũng mang các liên quan hăng hái đến thị trường BĐS Đà Nẵng cũng như cả nước.
  thực tế cho thấy, theo bảng giá đất năm 2015 của Bộ Tài nguyên và Môi trường báo cáo Chính phủ thì năm 2015 giá đất tại TP. Đà Nẵng được điều chỉnh thêm 163% so mang năm ngoái. mang bảng giá đất này, TP. Đà Nẵng trở nên địa phương mang mức nâng cao mạnh nhất cả nước trong năm 2015.


  [IMG]

  2, NHÀ ĐẦU TƯ CŨNG thúc đẩy NHÀ ĐẤT


  Còn trên thị trường, điều dễ nhận thấy các dự án BĐS chào bán hút khách ở Đà Nẵng, hầu hết là các dự án đã được chủ đầu tư xây dựng hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng. Thậm chí, nhiều dự án được kiểu dáng như 1 tổ hợp đương đại mang gần như các phân khu chức năng như biệt thự sinh thái ven sông, nhà phố, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện, trọng tâm thương mại,…
  ngoại giả, tại 1 số khu thành phố mới mang vị trí giao thông thuận tiện và được đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng như trường học, bệnh viện, trọng tâm thương mại, công viên… cũng góp phần khiến cho nhiều “thượng đế” quan hoài hơn đến thị trường BĐS ở TP bên sông Hàn cũng như 1 số dự án như dự án oceanus , tại Nha Trang.
  đặc thù, nhiều chủ đầu tư còn thực hành rẻ công tác chăm sóc khách hàng. chả hạn như tại Khu thành phố Phước Lý, chủ đầu tư cam kết cung cấp miễn phí 1 bộ sưu tập gồm 10 chiếc kiểu dáng nhà biệt thự, nhà phố đã được duyệt y từ 1 tầng đến 5 tầng, để đáp ứng nhu cầu nhà ở nhiều cho khách hàng. các chiếc nhà này được tính toán và kiểu dáng bảo đảm công năng sử dụng mang giá thành logic cho nhiều khách hàng. Hơn nữa, phương thức thanh toán tại nhiều dự án cũng khôn cùng linh hoạt, nhằm hỗ trợ cho khách hàng.
  chủ tịch HĐQT doanh nghiệp CP Đầu tư Đà Nẵng miền Trung Đặng thái hoà cho hay, doanh nghiệp dành nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng khi chiết khấu 8% nếu thanh toán thành 3 đợt trong vòng 45 ngày.
  1 duyên cớ quan trọng nữa đấy là sự hỗ trợ của các chi nhánh ngân hàng thương mại trên địa bàn cho khách hàng mang nhu cầu sắm BĐS. Cụ thể, khách hàng được hỗ trợ cho vay từ 70 đến 80% trong thời hạn từ 15 – 20 năm mang lãi suất khuyến mãi. mang các khía cạnh thuận tiện đấy, dự báo từ nay đến cuối năm thị trường BĐS TP. Đà Nẵng, nhất là phân khúc đất nền sẽ tiếp tục rầm rộ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam