Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Da dương vật nổi mụn nguyên nhân và biểu hiện của bệnh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hoangtrong1807, 30 Tháng năm 2016.

 1. Đầu vùng kín nổi mụn là bệnh gì?
  Hỏi: thầy thuốc thân mến
  Khoảng một tuần trước qui đầu nổi mụn đỏ khiến cho tôi vô cùng e ngại . Sau 2 ngày nổi mụn bắt đầu mất mặt khác sau đó xuất lộ trở lại trong 2 ngày tiếp theo định hình nổi mụn nhỏ, nằm ​​rải rác trên các cơ quan sinh dục cũng như không đau nhưng miệng sáo có rộng rãi việc tự do dich.Em cũng như công việc phức tạp, là khá ô nhiễm. về quan hệ dục tình, tôi cũng đã từng quan hệ dục tình không an toàn cho học sinh trung học của một cô gái, chúng tôi nhìn thấy nhau thông qua mạng, và trước ấy đã gặp phổ biến lần để uống nước. tôi đã thành thân mặt khác vợ tôi ở gia đình để 2 bạn gái chồng có kém thời gian để đáp ứng.
  >>>Có thể bạn muốn xem: thai 5 tháng có phá được không
  Xin hỏi mụn thầy thuốc của bạn ở đầu bộ phận sinh dục là lý do tại sao? ngày nay bạn có thể dùng xà phòng hơn để gây ra sạch vùng kín nhưng ko phổ biến hinh cải thiện. Mong được sự trợ giúp của thầy thuốc.
  [IMG]

  Trả lời:
  Bạn bên cạnh mến

  Trong thư bạn kể mình là lo lắng về mụn từ bộ phận sinh dục. Đây riêng tư nổi mụn, đỏ và ngứa, kèm theotrieu chứng tiết dịch niệu đạo. Trước ấy, bạn đã có quan hệ dục tình không an toàn cho một cô gái, môi trường làm việc khá ô nhiễm. cần dựa trên hầu hết các kiến thức nêu trên, chúng tôi xin được khiến cơ quan sinh dục làm nổi mụn đỏ mà bạn có thể gặp như:

  thứ 1, viêm bao quy đầu

  Môi trường hoạt động là chất thải khói và nguy hiểm ... là duyên do tới thân thể khái quát cũng như đặc thù là cơ quan sinh dục chẳng thể giữ sạch Ngay cả vệ sinh âm đạo và lạm dụng ko đúng số chất gột rửa hoặc thành phần hóa học ôm quần áo, đau khổ dài từ hẹp bao quy đầu còn dẫn tới hiện tượng viêm của bao quy đầu.
  >>>Có thể bạn quan tâm: phá thai 4 tuần bằng thuốc
  Nổi mụn từ dịch vụ dương vật hoặc niệu đạo thêm chi tiết 2 biểu hiện phổ quát nhất ở những người bệnh. viêm bao quy đầu.

  đồ vật hai, do mụn cóc sinh dục

  Bạn đã nhắc trước đấy rằng quan hệ tình dục không sử dụng kỹ thuật an toàn tới một cô gái quen trên mạng. Điều này chứng tỏ bạn chưa hiểu được lịch sử dục tình của cô gái, chưa nhận thức được những hiểu biết có tác động, bởi thế quan hệ dục tình không an toàn là hiểm nguy.
  Nổi mụn đỏ trên vùng kín thân một dấu hiệu bao quy đầu nhiễm trùng, nó cũng là dấu hiệu điển hình của bệnh mụn bệnh lý.
  >>>Có thể bạn muốn xem: cách phá thai an toàn nhất

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam